TẬP ĐOÀN NOVALAND TÀI TRỢ HOẠT ĐỘNG CLB BÓNG ĐÁ THE DREAM

CLB DREAM hình thành từ năm 2005 do Anh Bùi Vĩnh Gia làm huấn luyện viên. Ban đầu CLB còn nhỏ lẻ, chỉ có trên dưới 20 học viên là các em đam mê bóng đá trên địa bàn xã Hòa Hưng. Các em đến chủ yếu với niềm đam mê bóng đá và được anh Bùi Vĩnh Gia truyền dạy thêm kiến thức bóng đá và dạy các em đạo đức về cách ứng xử, cách sống và đề ra những nội quy, quy định để các em không dính vào nghiện ngập game và các tệ nạn xã hội. Với những kết quả ban đầu, phụ huynh các em rất yên tâm để các em tham gia vào lớp bóng đá và càng ngày tiếng lành đồn xa nên phụ huynh ở các xã lân cận cũng gửi con em mình vào học tại CLB.

Đến năm 2018 CLB DREAM mới chính thức thành lập với thành phần Ban chủ nhiệm, các huấn luyện viên nhưng công tác giảng dạy và truyền đạt chính vẫn là Anh Bùi Vĩnh Gia.

Hiện tại CLB có 572 em tham gia chủ yếu trên địa bàn 05 xã: Hòa Hưng, Bàu Lâm, Tân Lâm, Hòa Bình, Bình Châu, 01 lớp cho học sinh của trường THPT Hòa Bình  và có một số em ở xã Hòa Hiệp, Phước Thuận và 03 em ở xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân.

Hiện tại CLB có 01 em đậu học viên bóng đá PVF, 1 em đậu vào học viện bóng đá Viettel, 05 em đậu học viện bóng đá JUVENTUS, 02 em đang thi đấu cho U17 Bình Phước và 1 em thi đấu cho tuyển Bình Phước

Khâm phục ý chí và việc làm tốt đẹp của Anh Bùi Vĩnh Gia, ngày 27/08/2020 là lần thứ hai Tập đoàn Novaland tiếp tục tài trợ kinh phí hoạt động CLB bóng đá The Dream, bao gồm kinh phí hỗ trợ hoạt động của CLB 100 triệu đồng và đồng phục thi đấu của đội bóng đá. Với nguồn tài trợ này, Tập đoàn Novaland góp phần tạo thêm điều kiện để phát triển câu lạc bộ được tốt hơn. Cũng tại Bà Rịa Vũng Tàu Tập đoàn Novaland đã có nhiều hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa như chung tay làm sạch môi trường biển, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và nhiều hoạt động thiết thực tiếp tục được triển khai trong thời gian sắp tới.