QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC

Với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc tốt về cả vật chất lẫn tinh thần; tạo điều kiện cho mọi thành viên Novaland phát huy mọi khả năng và thể hiện sự độc đáo của mình. Novaland liên tục cải tiến và nâng cao môi trường làm việc qua các hành động cụ thể:   

XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

 1. Tại Novaland tất cả thành viên đều hướng về Tầm nhìn Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực: 
  - Bất động sản 
  - Tài chính 
  - Kiến tạo điểm đến Du lịch 
  - Phát triển hạ tầng giao thông.
 2. Mọi nhân viên đều hiểu rằng: Để tạo được những sản phẩm vượt trội là một thách thức rất lớn, đòi hỏi chúng ta phải không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mỗi ngày. Thương hiệu Novaland sẽ có giá trị cao khi Novaland hoàn thành Sứ mạng của mình “Kiến tạo cộng đồng - Xây dựng điểm đến - Vun đắp niềm vui”.
 3. Mọi hoạt động của nhân viên đều dựa trên giá trị cốt lõi:  Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp và áp dụng thực hành Bộ Quy tắc Ứng xử trong mọi khía cạnh công việc nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, giữ đúng cam kết với khách hàng.
 4. Xây dựng lòng đam mê khách hàng với phương châm “Khách hàng là số 1”. Từng thành viên của Novaland Group đều có trách nhiệm làm hài lòng khách hàng đến mức cao nhất.
 5. Tất cả nhân viên đều dũng cảm chịu trách nhiệm không đổ lỗi cho người khác, không viện lý do, hy sinh lợi ích cá nhân cho lợi ích chung, sẵn sàng dấn thân vì mọi người hiểu rằng: qua công việc sẽ giúp tự khẳng định mình, giúp nâng cao giá trị bản thân, thăng tiến trong công việc , tăng thu nhập; vì mọi người hiểu rằng: thành công của Tập đoàn sẽ mang lại Hạnh phúc, Thịnh vượng cho Cộng đồng.

BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ

Mỗi một doanh nghiệp đều có một nét văn hoá riêng. Tại Novaland, HĐQT và Ban Điều hành có trách nhiệm chăm lo cho nhân viên. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho khách hàng thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Novaland là một đội ngũ chuyên nghiệp có tính nhất quán cao. Mọi ứng xử đều phải theo quy tắc ứng xử. Mọi người đều có quyền tự do của mình nhưng không được làm ảnh hưởng đến người khác.  

Hành vi ứng xử đúng chuẩn mực sẽ gìn giữ Giá trị cốt lõi của Novaland. Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động; giúp chúng ta phát triển bền vững.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NOVA GROUP LEADERSHIP CENTER

Ngày 2/11/2016 Tập đoàn Novaland đã thành lập Trung tâm đào tạo nội bộ Novagroup Leadership Center, phối hợp với học viện FPT thực hiện kế hoạch đào tạo cho toàn Nova Group. Hoạt động của Trung tâm đào tạo nhằm phát triển và cung cấp nguồn nhân lực của doanh nghiệp, quản lý tài năng, củng cố chất lượng nhân viên, xây dựng lực lượng lãnh đạo kế nhiệm, đảm bảo đội ngũ của Novaland làm việc hiệu quả; thực sự là tài sản quý báu của Tập đoàn. Việc đầu tư vào đội ngũ cũng chính nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. 

 Ban lãnh đạo cấp cao của Novaland Group, Anova Corp và Tập đoàn FPT tham dự khai trương NovaGroup Leadership Centre - ngày 2/11/2016

Chủ tịch Học viên FPT - Ông Trương Gia Bình với bài giảng đầu tiên cho lớp MiniMBA

LƯƠNG THƯỞNG - CHÍNH SÁCH AN SINH & PHÚC LỢI

Chính sách lương thưởng tại Novaland đều theo chuẩn cao của thị trường, được so sánh đối chiếu cập nhật từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp. 

Các chính sách phúc lợi, lương thưởng, chế độ đãi ngộ tốt, giao quyền, công bằng, minh bạch…được Tập đoàn Novaland triển khai đồng bộ với hàng loạt dự án nội bộ đồng thời kết hơp với các đơn vị tư vấn thiết lập lại hệ thống qui trình, KPIs, SAP… Việc tưởng thưởng được ghi nhận dựa trên hệ thống đánh giá nhân viên và quản lý hiệu quả công việc. Tất cả nhằm đảm bảo cho sự phát triển bền vững; để Novaland trở thành nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. 

AN TOÀN & SỨC KHỎE

Ý thức đảm bảo môi trường làm việc an toàn là vấn đề ưu tiên hàng đầu, chúng tôi tuyển dụng chuyên gia chuyên nghiệp chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hoạt động bảo đảm an toàn tại khu vực làm việc và các công trình xây dựng, các dự án của Novaland.  

Nhân viên Novaland được đào tạo về các khóa học,cung cấp đầy đủ và cập nhật liên tục về kiến thức an toàn tại nơi làm việc, nhằm đảm bảo giúp nhân viên hiểu rõ và thực hiện an toàn cho bản thân mình và gìn giữ uy tín thương hiệu Novaland. 

Môi trường làm việc an toàn góp phần vào việc nâng cao sức khỏe và chỉ số hạnh phúc của nhân viên. Chính vì vậy, Tập doàn đặc biệt chú trọng xây dựng các chính sách kiểm tra và chăm sóc sức khỏe định ký, chính sách bảo hiểm, đảm bảo trách nhiệm trong công ty với khung giờ làm việc được xây dựng phù hợp với đặc thù công việc. Chính sách hiệu quả về An toàn và Sức khỏe cho người lao động  chính là một phần thiết yếu của quản trị rủi ro và được Tập đoàn Novaland đánh giá cao do đóng vai trò thiết yếu trong việc tăng hiệu suất làm việc cũng như về mặt tinh thần nhân viên.