Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

Tập đoàn Novaland luôn xem những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của mình đối với cộng đồng nhằm đóng góp vào sự phát triển lâu dài, bền vững của xã hội Việt Nam.

Hoạt động hỗ trợ cộng đồng

THÊM THẬT NHIỀU NỤ CƯỜI TƯƠI SÁNG ĐẾN VỚI TRẺ EM KÉM MAY MẮN

Tháng 5/2018, lần thứ 2 liên tiếp, Tập đoàn Novaland đã đồng hành cùng tổ chức Operation Smile trong đêm gây quỹ từ thiện thường niên lần thứ 28 tại khách sạn Sheraton Saigon.

ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI TẠI BÌNH THUẬN.

Sáng nay 12/7/2018, trong khuôn khổ Hội nghị “Cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh” được diễn ra tại UBND tỉnh Bình Thuận, Tập đoàn Novaland đã trao tặng số tiền tài trợ 1 tỷ đồng đến Uỷ ban mặt trận tổ quốc tỉnh Bình Thuận.

THÊM MỘT NGÔI TRƯỜNG MỚI CHO HỌC SINH HIẾU HỌC CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI DAKNONG

Ngày 15/5/2018, tại phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông, Trường Tiểu học Hiểu về trái tim Đăk Nông chính thức khởi công xây dựng nhằm tạo môi trường giáo dục cộng đồng hòa nhập và phát triển toàn diện cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Công trình do Quỹ Hiểu về trái tim đóng vai trò là đơn vị bảo trợ, vận động, kết nối các nguồn lực trong xã hội cùng tham gia. Tổng chi phí xây dựng và trang bị thiết bị cho trường là 10 tỷ đồng, trong đó, Tập đoàn Novaland đóng góp 2,5 tỷ đồng.
Xem thêm