Trách nhiệm xã hội

TẬP ĐOÀN NOVALAND - LAN TỎA NIỀM VUI “NƯỚC SẠCH HỌC ĐƯỜNG” ĐẾN HUYỆN BẮC BÌNH, TỈNH BÌNH THUẬN

TẬP ĐOÀN NOVALAND - LAN TỎA NIỀM VUI “NƯỚC SẠCH HỌC ĐƯỜNG” ĐẾN HUYỆN BẮC BÌNH, TỈNH BÌNH THUẬN

Bảo đảm sức khỏe tốt từ việc được sử dụng nguồn nước sạch, an toàn, vệ sinh là tiền đề quan trọng để các em học sinh - thế hệ trẻ tương lai của đất nước có thể phát triển thể chất và trí lực toàn diện nhất. Chính vì vậy, chương trình “Nước sạch học đường” đã tiếp tục lan tỏa niềm vui đến gần 21 nghìn giáo viên và học sinh trên toàn huyện Bắc Bình (Bình Thuận) thông qua việc bàn giao 88 hệ thống máy lọc nước uống sạch vừa được diễn ra vào sáng ngày 30/6. 

KHÁNH THÀNH NGÔI TRƯỜNG ĐẦU TIÊN ĐƯỢC XÂY DỰNG THEO CHUẨN QUỐC GIA TẠI LONG KHÁNH, ĐỒNG THÁP

Sáng ngày 14/06/2020, ngôi trường đầu tiên được xây dựng theo chuẩn quốc gia tại xã Long Khánh A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp – Trường Tiểu học Long Khánh A3 – Điểm trường Cô giáo Phan Thị Nhế đã chính thức được khánh thành.

TRAO TẶNG TRANG THIẾT BỊ Y TẾ CẤP THIẾT – NOVALAND ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆC TĂNG TỐC TRONG CUỘC ĐUA ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Nằm trong chuỗi hoạt động của Novaland nhằm Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, ngày 17/4, Tập đoàn Novaland đã trao tặng trực tiếp đến Bệnh viện Nhân dân 115 các trang thiết bị Y tế chuyên dụng, cấp thiết, công nghệ cao bao gồm 02 máy lọc máu liên tục, 5 máy giúp thở, 02 phòng áp lực âm với kinh phí 10 tỷ đồng.

TRAO TẶNG 5000 PHẦN QUÀ CHO NGƯỜI VÔ GIA CƯ, BÁN VÉ SỐ TẠI TP.HCM

5.000 phần quà từ nhiều doanh nghiệp đã được trao tặng đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại TP.HCM.
Xem thêm

Hoạt động hỗ trợ cộng đồng

TẬP ĐOÀN NOVALAND ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM VIỆT NAM TIẾP SỨC HỌC SINH GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI TỈNH QUẢNG NAM

TẬP ĐOÀN NOVALAND ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM VIỆT NAM TIẾP SỨC HỌC SINH GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI TỈNH QUẢNG NAM

Ngày 21/07/2020, Tập đoàn Novaland đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao tặng 200 suất học bổng đến các em học sinh thuộc gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nhằm khích lệ và hỗ trợ điều kiện học tập tốt hơn. 

NOVALAND ĐẾN THĂM CÁC EM NHỎ MẮC BỆNH TIM BẨM SINH NHẬN ĐƯỢC HỖ TRỢ PHẪU THUẬT TỪ CHƯƠNG TRÌNH VẾT SẸO CUỘC ĐỜI 2019

Sáng ngày 02/06/2020, đại diện tập đoàn Novaland cùng đại diện chương trình Nhịp Tim Việt Nam đã đến Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM để thăm những em nhỏ nhận được hỗ trợ phẫu thuật mắc bệnh tim bẩm sinh từ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 2019. Trong năm 2019, Tập đoàn Novaland tài trợ hơn 900 triệu đồng cho Nhịp Tim Việt Nam và đây là năm thứ 2 liên tiếp tập đoàn đồng hành, và tài trợ cho chương trình hỗ trợ chi phí mổ tim cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tập đoàn Novaland tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho thành phố Phan Thiết

BTO - Chiều 25/3, Tập đoàn Novaland đã trao tặng 6,000 khẩu trang y tế và gần 7.000 chai nước rửa tay diệt khuẩn cho UBND thành phố Phan Thiết , góp phần chung tay cùng người dân Bình Thuận đẩy lùi dịch Covid 19.

NIỀM VUI "NƯỚC SẠCH HỌC ĐƯỜNG" TRƯỚC THỀM NĂM MỚI TẠI BẾN TRE

Viết tiếp câu chuyện “Nước sạch học đường” đã thực hiện tại huyện Thạnh Phú và Ba Tri (Bến Tre), huyện Bình Đại là địa phương tiếp theo có nguồn nước uống sạch đạt tiêu chuẩn quốc gia cho gần 30 nghìn giáo viên - học sinh của 64 trường trên toàn huyện.
Xem thêm