Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

Tập đoàn Novaland luôn xem những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của mình đối với cộng đồng nhằm đóng góp vào sự phát triển lâu dài, bền vững của xã hội Việt Nam.

Hoạt động hỗ trợ cộng đồng

TẬP ĐOÀN NOVALAND ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “KHÁT VỌNG TRẺ” TẠI QUẢNG NAM

TẬP ĐOÀN NOVALAND ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “KHÁT VỌNG TRẺ” TẠI QUẢNG NAM

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương Binh Liệt Sĩ, Báo Thanh Niên phối hợp với UBND Tỉnh Quảng Nam cùng với sự đồng hành của Tập đoàn Novaland tổ chức chương trình Khát Vọng Trẻ 11 với chủ đề: “Một thời hoa đỏ”. Chương trình đã diễn ra ở quảng trường tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng TP.Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam ngày 22/7/2017.

TRẠI HÈ Ý NGHĨA CHO HƠN 100 HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Từ ngày 5- 9/6/2017, Tập đoàn Novaland đồng hành cùng Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC) và Câu lạc bộ Đại sứ hàng Việt tổ chức chương trình “Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon” lần thứ 7 tại TP. Đà Lạt. Đây là chuyến tham quan hè và học tập dã ngoại đầy lý thú, bổ ích dành cho hơn 100 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có cố gắng trong học tập đến từ các tỉnh: An Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Đồng Tháp và Vĩnh Long.

NOVALAND ỦNG HỘ QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO QUẬN 4

Theo khảo sát nhu cầu hộ nghèo giai đoạn 2016 – 2020, Quận 4 vẫn còn nhiều hộ nghèo cần sự giúp đỡ của xã hội về mặt nhà ở, phương tiện làm ăn, hỗ trợ giáo dục, chăm sóc sức khỏe… Năm 2017 Quận 4 có 4.503 nhu cầu của hộ nghèo, cận nghèo cần được hỗ trợ… Ngày 03/06/2017 vừa qua, UBNN – UBMTTQVN Quận 4 đã tổ chức giải Quần vợt gây quỹ "Vì người nghèo" năm 2017 và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều đơn vị, tổ chức, trong đó có Tập đoàn Novaland.

NOVALAND ĐỒNG HÀNH CÙNG BUỔI GÂY QUỸ TỪ THIỆN CỦA OPERATION SMILE

Ngày 27 tháng 05 năm 2017, Tập đoàn Novaland hân hạnh đồng hành cùng Operation Smile Vietnam tổ chức Đêm tiệc đấu giá gây quỹ từ thiện lần thứ 26 với chủ đề “So găng vì nụ cười” – chương trình nằm trong chuỗi hoạt động gây quỹ để hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em bị hở hàm ếch tại Việt Nam.

Xem thêm