Trách nhiệm xã hội

TẬP ĐOÀN NOVALAND CHUNG TAY “GIẢI KHÁT” NƯỚC SẠCH TRƯỚC TÌNH TRẠNG HẠN MẶN KHẨN CẤP TẠI ĐBSCL

“Đong đếm từng hạt mưa, chắt chiu từng giọt nước..."
Cùng chung tay khắc phục hạn mặn tại Đồng bằng sông Cửu long, vừa qua, Tập đoàn Novaland đã trao tặng 100 bồn chứa nước sạch dung tích 1000 lít đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn đang thiếu dụng cụ tích trữ nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày tại huyện Ba Tri - một trong ba huyện ven biển của tỉnh Bến Tre đang đối mặt với việc nhiễm phèn mặn,… ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dân trong đó có giáo viên và học sinh. 

Novaland: Chung tay cùng cộng đồng phòng chống COVID-19

Tập đoàn Novaland đã ủng hộ gần 6 tỉ đồng góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cùng chung tay phòng chống, đẩy lùi COVID-19 tại TP.HCM và một số tỉnh, thành.

NIỀM VUI ĐẾN TRƯỜNG CHO HỌC SINH HUYỆN VỊ XUYÊN, TỈNH HÀ GIANG

Ngày 19/02/2020, Tập đoàn Novaland thông qua Chương trình học bổng STF - Phạm Phú Thứ, đã trao tặng 100 suất học bổng đến những em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang nhằm khích lệ các em phấn đấu vượt khó và vươn lên để trở thành những công dân gương mẫu, đóng góp cho việc xây dựng và phát triển đất nước. 
Xem thêm

Hoạt động hỗ trợ cộng đồng

NIỀM VUI "NƯỚC SẠCH HỌC ĐƯỜNG" TRƯỚC THỀM NĂM MỚI TẠI BẾN TRE

Viết tiếp câu chuyện “Nước sạch học đường” đã thực hiện tại huyện Thạnh Phú và Ba Tri (Bến Tre), huyện Bình Đại là địa phương tiếp theo có nguồn nước uống sạch đạt tiêu chuẩn quốc gia cho gần 30 nghìn giáo viên - học sinh của 64 trường trên toàn huyện.

TẬP ĐOÀN NOVALAND CÙNG TÔ THÊM “SẮC MÀU CỦA NHỮNG NỤ CƯỜI”

Tối ngày 8/11/2019, lần thứ 3 liên tiếp, Tập đoàn Novaland đã đồng hành cùng tổ chức Operation smile trong buổi dạ tiệc gây quỹ “Sắc màu của những nụ cười” diễn ra tại khách sạn Sheraton Sài Gòn nhân dịp kỷ niệm 30 năm Operation Smile có mặt tại Việt Nam.

TẬP ĐOÀN NOVALAND – NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Trong suốt quá trình hoạt động, Novaland xác định rằng sự thành công, giá trị thương hiệu được ghi nhận và tồn tại xuyên suốt thời gian không chỉ được công nhận bởi kết quả kinh doanh mà còn ở mức độ và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và xã hội. Trách nhiệm này không chỉ của riêng Tập đoàn mà còn là trách nhiệm của từng thành viên Novaland. 
Xem thêm