Trách nhiệm xã hội

TUỔI 30 CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG “NỮ SINH HIẾU HỌC, VƯỢT KHÓ”: CÔNG LÝ CỦA RIÊNG MÌNH

PNO - Chương trình học bổng "Nữ sinh hiếu học, vượt khó" của báo Phụ Nữ TPHCM đã tròn 30 tuổi. Sức mạnh của lòng tốt, của những câu chuyện được kể, được nghe trong buổi trao học bổng hôm qua, trong 29 mùa học bổng trước đó gói gọn trong lời nhắn gửi của bà Tổng biên tập: “Mai này, đâu đó trên đường đời gặp lại, chúng ta nhớ nhau trong một ngày thế này”.

TẬP ĐOÀN NVL TRAO HÀNG TRĂM HỌC BỔNG NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Đến hẹn lại lên, cùng hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới 2020-2021, hàng trăm suất học bổng đã được Tập đoàn Novaland tiếp tục trao tặng đến sinh viên, học sinh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

TRAO TẶNG 2 XE CẤP CỨU – TẬP ĐOÀN NOVALAND TIẾP SỨC CHO ĐỘI NGŨ Y TẾ TRÊN TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19

Nhằm hưởng ứng chuỗi hoạt động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” theo lời kêu gọi của Chính Phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN), Tập đoàn Novaland đã thông qua UBMTTQ Việt Nam TP.HCM và Sở Y tế TP.HCM trao tặng 02 xe cấp cứu với trị giá 5 tỷ đồng đến Trung tâm Cấp cứu 115 TP.HCM vào chiều 11-8.

Xem thêm

Hoạt động hỗ trợ cộng đồng

TẬP ĐOÀN NOVALAND TÀI TRỢ HOẠT ĐỘNG CLB BÓNG ĐÁ THE DREAM

CLB DREAM hình thành từ năm 2005 do Anh Bùi Vĩnh Gia làm huấn luyện viên. Ban đầu CLB còn nhỏ lẻ, chỉ có trên dưới 20 học viên là các em đam mê bóng đá trên địa bàn xã Hòa Hưng. 

TẬP ĐOÀN NOVALAND ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM VIỆT NAM TIẾP SỨC HỌC SINH GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI TỈNH QUẢNG NAM

Ngày 21/07/2020, Tập đoàn Novaland đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao tặng 200 suất học bổng đến các em học sinh thuộc gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nhằm khích lệ và hỗ trợ điều kiện học tập tốt hơn. 

NOVALAND ĐẾN THĂM CÁC EM NHỎ MẮC BỆNH TIM BẨM SINH NHẬN ĐƯỢC HỖ TRỢ PHẪU THUẬT TỪ CHƯƠNG TRÌNH VẾT SẸO CUỘC ĐỜI 2019

Sáng ngày 02/06/2020, đại diện tập đoàn Novaland cùng đại diện chương trình Nhịp Tim Việt Nam đã đến Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM để thăm những em nhỏ nhận được hỗ trợ phẫu thuật mắc bệnh tim bẩm sinh từ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 2019. Trong năm 2019, Tập đoàn Novaland tài trợ hơn 900 triệu đồng cho Nhịp Tim Việt Nam và đây là năm thứ 2 liên tiếp tập đoàn đồng hành, và tài trợ cho chương trình hỗ trợ chi phí mổ tim cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Xem thêm