TẬP ĐOÀN NOVALAND CÙNG TÔ THÊM “SẮC MÀU CỦA NHỮNG NỤ CƯỜI”

Tối ngày 8/11/2019, lần thứ 3 liên tiếp, Tập đoàn Novaland đã đồng hành cùng tổ chức Operation smile trong buổi dạ tiệc gây quỹ “Sắc màu của những nụ cười” diễn ra tại khách sạn Sheraton Sài Gòn nhân dịp kỷ niệm 30 năm Operation Smile có mặt tại Việt Nam.

Hành trình lan tỏa nụ cười yêu thương

Operation Smile Việt Nam là một phần của Operation Smile Toàn cầu với chức năng điều trị miễn phí các trẻ em và người lớn bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch và các dị tật vùng hàm mặt khác. Sau 30 năm hoạt động cùng sự đồng hành và hợp tác của Bộ Y Tế, Ban điều phối viện trợ Nhân dân, Quỹ bảo trợ trẻ em Viêt Nam cùng rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp như Tập đoàn Novaland.., Operation Smile đã thực hiện phẫu thuật và điều trị cho gần 60,000 trẻ em bị dị tật hàm mặt trên khắp cả nước, giúp các em thay đổi cuộc đời tươi sáng hơn.

Chương trình có sự tham dự của Đồng sáng lập viên – Chủ tịch Operation Smile toàn cầu – Tiến sỹ Bill và vợ, các Đại sứ Quốc tế của Tổ chức, các Đại sứ của Operation Smile tại Việt Nam... Đặc biệt là sự đồng hành, ủng hộ của các khách mời đến từ nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp, các mạnh thường quân trong và ngoài nước. Tất cả sẽ cùng chung tay với Operation Smile tiếp tục sứ mệnh gây quỹ và lan tỏa thông điệp yêu thương để có thể có nhiều hơn nữa những ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ em trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.


Hành trình mang đến những nụ cười lành lặn và hạnh phúc đến với hàng chục ngàn trẻ em của Operation Smile cùng nhiều doanh nghiệp đồng hành trong đó có Novaland

Buổi gây quỹ đã kêu gọi khoản đóng góp cho hơn 400 ca phẫu thuật nhằm mang lại nụ cười rạng rỡ cho hơn cho 400 trẻ em nhỏ bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch. Chi phí của mỗi ca phẫu thuật dự kiến khoảng 7 triệu đồng.

 


Đại diện Ban tổ chức gửi lời cảm ơn cho những đóng góp tích cực của Tập đoàn Novaland

 

Song song với các hoạt động kinh doanh hiệu quả, với tổng kinh phí gần 70 tỷ đồng thông qua hàng trăm các chương trình vì cộng đồng, hàng ngàn suất học bổng và hàng chục ngàn người thụ hưởng, 10 tháng đầu năm 2019 Tập đoàn Novaland đã và đang tiếp tục thực hiện những cam kết mạnh mẽ trong việc góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Trong đó có những nỗ lực góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, mang lại niềm vui sống cho nhiều trẻ em và gia đình các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, chung tay giúp đỡ trẻ em bị dị tật tim bẩm sinh và dị tật môi được phẫu thuật miễn phí, mang đến cho các em trái tim khỏe mạnh và nụ cười lành lặn. Sắp tới, Tập đoàn Novaland sẽ tiếp tục triển khai và đồng hành trong chuỗi chương trình vì cộng đồng nhân dịp năm mới 2020 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.