NOVALAND ỦNG HỘ XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON TẠI TỈNH QUẢNG NAM

Ngày 31/8/2017, Tập đoàn Novaland đã ủng hộ xây dựng trường mầm non Sao Biển tại tỉnh Quảng Nam thông qua quỹ từ thiện Giải Gôn "Swing For Life".

Xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam là địa phương thường hứng chịu các đợt bão trong năm, là nơi mà trẻ em chưa có mái trường để học tập, sinh hoạt của người dân địa phương còn nhiều khó khăn. Hướng đến hỗ trợ trẻ em và người dân nghèo tỉnh Quảng Nam, Novaland đã ủng hộ số tiền 500 triệu đồng đóng góp xây dựng trường mầm non Sao Biển có diện tích 165 mét vuông tại thôn 5, xã đảo Tam Hải thông qua quỹ từ thiện "Swing For Life" 2017 nhằm giúp trẻ em trên đảo có nơi chốn học tập vui chơi và nhờ thế, phụ huynh của các em có thể an tâm tập trung làm việc cải thiện cuộc sống hàng ngày.

 

Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Quảng Nam nhận biển tài trợ của quỹ từ thiện

Để đóng góp vào việc xây dựng và phát triển đất nước, Novaland không ngừng hợp tác tích cực với nhiều đối tác khác nhau, chính quyền địa phương, các tổ chức phi Chính phủ thực hiện những chương trình nhằm nâng cao nhận thức và phát triển năng lực cộng đồng; , các chương trình chủ đạo trong mục tiêu phát triển của Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng; hỗ trợ xây dựng cầu nông thôn, đường nông thôn, nhà văn hóa, đồng hành với các hoạt động văn hóa – nghệ thuật tên tuổi nhằm duy trì và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc và truyền thống Việt Nam.

Tập đoàn Novaland luôn chú trọng đến trách nhiệm hỗ trợ phát triển cộng đồng và từ đầu năm đến nay đã dành ngân sách gần 53 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội.