NOVALAND GÓP SỨC TRAO 5.000 ÁO ẤM CHO HỌC SINH NGHÈO VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

Từ ngày 13/12/2016 đến ngày 7/1/2017, Tập đoàn Novaland đồng hành cùng báo Thanh niên trao 5.000 áo ấm cho 5.000 học sinh nghèo của 30 trường Tiểu học và Trung học Cơ sở tại 5 tỉnh miền Trung gồm Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Huế ngay sau khi lũ lụt hoành hành ở các tỉnh miền Trung vào tháng 10 vừa qua.. Một phần của hỗ trợ này đến từ ủng hộ thiện nguyện của các cán bộ công nhân viên Tập đoàn Novaland với giá trị hỗ trợ hơn 316 triệu đồng.


Thầy Mai Văn An, Hiệu phó trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Ba Tầng, xã Ba Tầng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị chia sẻ: “Thầy rất cảm kích sự đồng hành và ủng hộ đúng lúc của Tập đoàn Novaland và báo Thanh Niên đối với các học sinh vùng lũ miền Trung. Đây là một hoạt động cộng đồng hết sức ý nghĩa, giúp các em học sinh được sưởi ấm trong mùa Đông giá lạnh để tiếp tục vững bước đến trường”. 

Những đóng góp liên tiếp của cán bộ CNV cho đồng bào miền Trung trong đợt lũ càn quét vừa qua là minh chứng cho tinh thần thiện nguyện - tất cả vì đồng bào ruột thịt của tập thể Novaland. Qua chương trình này, Ban lãnh đạo Tập đoàn Novaland mong muốn phát huy tinh thần tương thân tương ái để mỗi thành viên Novaland góp phần chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và nâng cao trách nhiệm của Tập đoàn đối với cộng đồng và xã hội.

 

Trao áo ấm cho các em học sinh nghèo vùng lũ miền Trung