NOVALAND ĐẾN THĂM CÁC EM NHỎ MẮC BỆNH TIM BẨM SINH NHẬN ĐƯỢC HỖ TRỢ PHẪU THUẬT TỪ CHƯƠNG TRÌNH VẾT SẸO CUỘC ĐỜI 2019

Sáng ngày 02/06/2020, đại diện tập đoàn Novaland cùng đại diện chương trình Nhịp Tim Việt Nam đã đến Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM để thăm những em nhỏ nhận được hỗ trợ phẫu thuật mắc bệnh tim bẩm sinh từ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 2019. Trong năm 2019, Tập đoàn Novaland tài trợ hơn 900 triệu đồng cho Nhịp Tim Việt Nam và đây là năm thứ 2 liên tiếp tập đoàn đồng hành, và tài trợ cho chương trình hỗ trợ chi phí mổ tim cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

“Hôm nay đồng hành cùng Vết Sẹo Cuộc Đời đến thăm các em sau khi đã được phẫu thuật khiến tôi thật sự xúc động bởi vì sự chung tay của chúng ta đã mang đến hiệu quả thiết thực, sức khỏe của các em đã có những chuyển biến tích cực. Một đời sống khỏe mạnh hơn, vui tươi hơn, hạnh phúc hơn qua từng nhịp đập trái tim khỏe mạnh. Mỗi ca phẫu thuật thành công sẽ lan tỏa và tiếp thêm niềm vui, sự lạc quan cho gia đình của các em và cho cả xã hội, cộng đồng.” – ông Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Thương hiệu Tập đoàn chia sẻ.

Xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Novaland cũng như tất cả các nhà tài trợ, nhà hảo tâm đóng góp thông qua sự kiện Vết Sẹo Cuộc Đời. Nhịp Tim Việt Nam sẽ luôn nỗ lực để gửi những thương yêu của các nhà hảo tâm tới từng em nhỏ để các em sớm lành bệnh và có được những trái tim khỏe mạnh hơn.

Ra mắt vào năm 2010, dự án Vết Sẹo Cuộc Đời là ý tưởng của đại sứ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân và nỗ lực chung của công ty Vietnam Artist Agency (VAA) cùng Vinacapital Foundation (VCF). Qua từng năm, Vết Sẹo Cuộc Đời đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn người, từ lãnh đạo doanh nghiệp đến các nghệ sĩ; tất cả đã cùng tham gia vào cuộc hành trình kỳ diệu này để mang đến cơ hội sống cho những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh. Chủ đề của dự án sẽ thay đổi mỗi năm, nhưng tổ chức luôn có cùng một mong muốn là cứu sống được nhiều trẻ em hơn. Năm 2019, nguồn quỹ gây được có thể giúp hơn 500 trẻ em được phẫu thuật chữa trị dị tật tim bẩm sinh trong năm 2020, nâng tổng số ca phẫu thuật sau 9 năm lên con số 2,398.

Theo vinacapitalfoundation.org