NHÂN VIÊN NOVALAND VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN - TRUNG THU YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI TRẺ EM KHÓ KHĂN

Nhằm phát huy tinh thần thiện nguyện truyền thống cũng như lan tỏa thông điệp cùng chia sẻ yêu thương trong cộng đồng, tập thể cán bộ, nhân viên Novaland đã tiếp tục chung tay với Tập đoàn chia sẻ trách nhiệm xã hội qua việc quyên góp và tham gia sinh hoạt vui chơi, tặng quà trẻ em ở các mái ấm tình thương và trường khuyết tật tại Q.3, Q.5, Q.10, Q.12, Q.Tân Phú, Q.Bình Thạnh… nhân dịp Trung thu.

Sáng sớm thứ Bảy 30/09/2017, các tình nguyện viên Novaland đã tập hợp, vận chuyển 456 phần quà gồm nhu yếu phẩm, lồng đèn và bánh trung thu lên xe, nhanh chóng tỏa đi 9 mái ấm để giao lưu và trao tặng quà đến trẻ em nghèo mồ côi, trẻ em khuyết tật và người già neo đơn. Trong dịp này, 4 bộ máy vi tính cũng đã được các anh chị tặng cho học sinh các mái ấm Ánh Sáng, Hướng Dương, Bà Chiểu và Quận 12 để giúp các em thêm điều kiện học tập tốt hơn. Những nụ cười rạng rỡ đầy cảm xúc đã xuất hiện trên gương mặt các em khi nhận quà và vui chơi cùng các anh chị Novaland. Các em đã cất lên những bài ca trong trẻo dễ thương, biểu diễn những điệu nhảy vui nhộn tặng các anh chị.

Trong không khí vui tươi đầy mến yêu, đại diện các em học sinh ở mái ấm Ánh Sáng (Q.3) đã xúc động chia sẻ: “Em và các bạn rất vui và hạnh phúc khi luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ mọi người. Em hứa sẽ luôn cố gắng học tập thật tốt để trở thành một người có ích cho xã hội”

 Các em tại mái ấm Ánh Sáng Q.3 thích thú chơi đèn trung thu

Các anh chị Novaland ca hát cùng các em tại mái ấm khiếm thị Q.10

Các anh chị Novaland cùng trẻ em tại mái ấm Q.12 

Các anh chị Novaland chia sẻ niềm vui cùng học sinh trường khuyết tật Q.3

 Tặng quà trung thu trẻ em mồ côi tại Bếp Ăn Tình Thương, Q.3