HOẠT ĐỘNG CSR TRONG HÀNH TRÌNH NOVALAND TEAM BUILDING TẠI CẦN THƠ

Hành trình Team Building tại Cần Thơ khép lại vào đầu tháng 7 với nhiều trải nghiệm. Tập thể nhân viên Novaland đã quyên góp và  trực tiếp tham gia vào chuỗi hoạt động xã hội cộng đồng với chủ đề "Kết nối vì cộng đồng – Cùng sẻ chia yêu thương".

"Kết nối vì cộng đồng – Cùng sẻ chia yêu thương" là chuỗi hoạt động xã hội đầy tính nhân văn trong chương trình Team Building 2017 của Tập đoàn Novaland tại Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và Đà Lạt từ tháng 6 đến tháng 8/2017. Chuỗi hoạt động này đã và đang nhận được sự hưởng ứng sôi nổi từ tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn, phát huy tinh thần tương thân tương ái truyền thống, đồng thời góp phần nâng cao hình ảnh của Tập đoàn Novaland tại địa phương trong việc thể hiện trách nhiệm đối với xã hội.

Trong đợt 1 của hành trình Team Building tại Cần Thơ, nhân viên Novaland đã tham gia vệ sinh môi trường trên 2 km đường dẫn cầu Cần Thơ. Không chỉ làm sạch khu vực xung quanh đường dẫn cầu Cần Thơ, hoạt động này còn góp sức tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp cho cư dân địa phương.

Tập thể nhân viên Novaland tham gia làm vệ sinh khu vực đường dẫn cầu Cần Thơ

Song song đó, các nhân viên Novaland đã đến Trung tâm Công tác Xã hội Cần Thơ để thăm hỏi, chăm sóc và trao tặng số tiền mặt hơn 47 triệu đồng cùng một số hiện vật quyên góp được cho 91 trẻ em mồ côi, khuyết tật, bại não tại đây.

Trẻ em khuyết tật tại Trung tâm vui mừng chơi đùa với các anh chị nhân viên Novaland

 

Tiếp nối những nghĩa cử tốt đẹp của Team Building đợt 1, trong Team Building đợt 2 (ngày 01/07/2017), thành viên  Novaland đã hăng hái tham gia trồng cây xanh đô thị tại tuyến đường trung tâm Quận Ninh Kiều: đường Nguyễn Văn Cừ nối dài. Với tổng số tiền 40.000.000 đồng quyên góp được trong đợt 2, các thanh viên Novaland trong đoàn Team building kỳ này đã trực tiếp trồng thêm 100 cây xanh cho địa phương.  hứa hẹn sẽ tạo thêm bóng mát và làm đẹp cho tuyến đường. Hoạt động trồng cây đã thể hiện rõ trách nhiệm của tập thể nhân viên Novaland trong nỗ lực cùng chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững cho cộng đồng. 

 

 

Nhân viên Novaland hăng say trồng cây xanh trên tuyến đường chính của Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ