CHUNG TAY CÙNG QUỸ “VÌ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG – VÌ TUYẾN ĐẦU TỔ QUỐC” BẰNG HÀNH ĐỘNG THIẾT THỰC

Ngày 21/9/2017, hưởng ứng sự vận động của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM; qua chương trình giao lưu nghệ thuật “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc”; Tập đoàn Novaland đã trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc”.

 

Việc góp sức cho Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” là một trong những hành động cụ thể của Novaland trong công tác hỗ trợ cộng đồng, qua đó góp phần chăm lo đời sống cho cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới, biển, đảo của Tổ quốc.

Ông Bùi Xuân Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc”

Tổng số tiền ủng hộ hơn 30 tỷ đồng đã được các nhà tài trợ trao đến quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc”

Một trong những tiết mục văn nghệ sôi động tại chương trình ca ngợi chiến sĩ hải đảo

Tiết mục “ Tiếng đàn bên bờ sông biên giới” do tốp ca Bộ đội biên phòng thể hiện

Thường xuyên đồng hành cùng các đợt vận động của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM, trước đó, Tập đoàn Novaland đã ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” TP.HCM 2 tỷ đồng. Từ nguồn ngân sách này, “Quỹ vì người nghèo” TP.HCM đã trao tặng 332 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ, trị giá hơn 458 triệu đồng cho các  em học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giờ; và cũng đã trích 860 triệu đồng để hỗ trợ tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại huyện Củ Chi và Cần Giờ