Novaland đoạt giải "Top 10 thương hiệu nổi tiếng năm 2013"

Ngày 4 háng 8 năm 2013, tập đoàn Novaland đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013” do Hội Sở Hữu trí tuệ Việt Nam cùng Tạp chí sở hữu trí tuệ và Sáng tạo trao tặng.

Giải thưởng “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013” nhằm tôn vinh những thương hiệu có uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.

Phát biểu trong buổi lễ trao giải, đại diện tập đoàn Novaland chia sẻ: “Chúng tôi khao khát xây dựng được một thương hiệu Việt với những sản phẩm chất lượng tốt trong lĩnh vực bất động sản, phát triển bền vững và đóng góp tích cực cho cộng đồng, mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho người dân Việt Nam”.

(Ảnh: Đại diện Novaland nhận giải Top 10 Thương hiệu-Nhãn hiệu nổi tiếng 2013)
(Ảnh: Đại diện Novaland nhận giải Top 10 Thương hiệu-Nhãn hiệu nổi tiếng 2013)


Cùng với giải thưởng này, vừa qua, tập đoàn Novaland cũng được vinh danh tại các giải thưởng có uy tín như: Thương hiệu mạnh Việt Nam 2012 và Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á 2013 (BCI Asia Awards 2013). Những thành tựu này chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực của tập thể nhân viên Novaland trong nhiều năm qua và khẳng định thương hiệu, tầm vóc của Novaland đang ngày càng vững mạnh, tạo niềm tin cho khách hàng.
Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi