Thông tin thị trường

Nhà đầu tư Bất động sản bắt đầu có lãi

Nhà đầu tư Bất động sản bắt đầu có lãi

Nếu  như hai tháng trước, tình trạng bán tháo, cắt lỗ trên thị trường bất động sản còn diễn ra phổ biến tại nhiều dự án bất động sản thì gần đây tình trạng này đã không còn xuất hiện. Cá biệt, ở những dự án có mức giá bán dưới 15 triệu đồng/m2, diện tích nhỏ dưới 70m2 không có hàng để bán. 
Sẽ gỡ khó cho nhà ở xã hội

Sẽ gỡ khó cho nhà ở xã hội

Ngày 19-11, trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội về tiến độ triển khai gói 30.000 tỉ đồng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho rằng vấn đề quan trọng không phải là nhanh hay chậm mà phải đúng đối tượng.
Đại gia địa ốc Việt đua nhau săn vốn ngoại

Đại gia địa ốc Việt đua nhau săn vốn ngoại

Bất động sản trong nước khủng hoảng, nghẽn đầu ra và gặp khó khăn về tài chính khiến không ít đại gia địa ốc chuyển hướng sang các đối tác nước ngoài để săn vốn ngoại và tìm kiếm cơ hội đầu tư bên ngoài.
Thông tin làm "dậy sóng" thị trường BĐS tháng 9

Thông tin làm "dậy sóng" thị trường BĐS tháng 9

BĐS kết thúc quý 3 với hàng loạt thông tin gây "sốc" khi nhiều DN đã mạnh tay giảm giá bán 50% dự án, dự thảo luật nhà ở được Bộ Xây dựng công bố được dư luận đặc biệt quan tâm.
Thông tin gây "sốc" nhất đối với thị trường BĐS trong tháng cuối cùng của quý 3 là sự kiện hai đại gia BĐS tại TPHCM công bố giảm giá bán 50% dự án căn hộ cao cấp. 
Lợi tức đạt được bao nhiêu từ cho thuê căn hộ cao cấp?

Lợi tức đạt được bao nhiêu từ cho thuê căn hộ cao cấp?

Tỷ lệ lấp đầy của phân khúc căn hộ dịch vụ cho thuê, căn hộ cao cấp ở trung tâm luôn đạt trên 90%, giá chào thuê trung bình tại Tp.HCM từ 25 – 32 USD/m2/tháng, còn tại Hà Nội dao động từ 28-40 USD/m2/tháng (theo báo cáo một số công ty tư vấn quốc tế). Lợi tức trung bình từ việc cho thuê dao động từ 5% đến 9% tùy từng khu vực, dự án.
Góc tối bất động sản Việt Nam trên báo Mỹ

Góc tối bất động sản Việt Nam trên báo Mỹ

Khi bong bóng trên thị trường bất động sản Việt Nam bắt đầu vỡ, Edward Chi - một nhà đầu tư người Mỹ vẫn hứa hẹn dự án xây dựng các căn hộ hào nhoáng Tricon Tower đang đi đúng hướng....
Bất động sản tiếp tục cuộc đua giảm giá "sốc"

Bất động sản tiếp tục cuộc đua giảm giá "sốc"

Từ đầu tháng 9 tới nay, tại TP.HCM, liên tiếp có các đại gia BĐS tuyên bố giảm giá khủng, phá giá thị trường. Đi trước là Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt, công bố sẽ giảm 50% giá căn hộ.
Novaland - 21 năm một chặng đường

Novaland - 21 năm một chặng đường

Ngày 18/09 là sự kiện đánh dấu kỷ niệm 21 thành lập của Tập đoàn Novaland (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn thành lập năm 1992). Trải qua bao giai đoạn thăng trầm, Novaland đã dần xây dựng một đội ngũ vững mạnh, đạt được những thành quả nhất định và được thị trường cùng khách hàng đón nhận.
Novaland ra mắt THE PRINCE RESIDENCE –  dự án cao cấp đường Nguyễn Văn Trỗi

Novaland ra mắt THE PRINCE RESIDENCE – dự án cao cấp đường Nguyễn Văn Trỗi

Novaland đã công bố ra mắt chính thức dự án khu căn hộ- văn phòng cao cấp The Prince Residence, tọa lạc tại số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi nối liền sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm Q.1. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên sự quan tâm đặc biệt từ nhóm dân cư thu nhập cao, trong đó có khách hàng sinh sống, làm việc tại khu vực lân cận như sân bay, Q.3, Q.Phú Nhuận…

Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi