Thông tin thị trường

Bất động sản tại Quận Phú Nhuận  – Điểm sáng của thị trường năm 2015

Bất động sản tại Quận Phú Nhuận – Điểm sáng của thị trường năm 2015

Quận Phú Nhuận, hàm ý là vùng đất giàu có và trù phú, từ lâu đã là khu vực dân cư phát triển sầm uất do hội tụ nhiều lợi thế từ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, nhiều tiện ích, dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm của thành phố. Sự phát triển đô thị hiện nay càng làm cho nhu cầu nhà ở của người dân tăng nhanh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. 
Mua nhà nhận quà xe Audi 1,6 tỷ

Mua nhà nhận quà xe Audi 1,6 tỷ

Chị Nguyễn Thị Vân vừa trở thành người may mắn nhất trong hơn 1.000 khách hàng mua nhà Novaland khi nhận về chiếc Audi sang trọng trị giá 1,6 tỷ đồng. Chỉ trong vòng 2 tháng diễn ra chương trình “Mùa vàng Novaland - Mua nhà nhận quà siêu sang”, đã có hơn 1.000 sản phẩm đã được giao dịch thành công.

Mỹ Linh nồng nàn trong ca khúc xuân

Mỹ Linh nồng nàn trong ca khúc xuân

Diva mang không khí Tết rộn ràng, vui tươi đến người nghe qua ca khúc "Hoa cỏ mùa xuân" trong một sự kiện tại TP HCM. Mỹ Linh thể hiện lại ca khúc nổi tiếng thường vang lên mỗi độ xuân về - "Hoa cỏ mùa xuân" trong chương trình ca nhạc do Novaland tổ chức để tri ân đến khách hàng tối 27/12.

Hơn 1.300 khách hàng tham dự Gala Dinner “Mùa vàng Novaland” – Sự khẳng định niềm tin vào thương hiệu phát triển bất động sản uy tín

Hơn 1.300 khách hàng tham dự Gala Dinner “Mùa vàng Novaland” – Sự khẳng định niềm tin vào thương hiệu phát triển bất động sản uy tín

Hơn 1.300 khách hàng đã hào hứng đến tham dự “Gala Dinner” tổng kết chương trình “Mùa vàng Novaland – Mua nhà nhận quà siêu sang” được tổ chức trang trọng tại Trung tâm hội nghị Gem Centrer cuối tuần qua.
Novaland đầu tư hàng loạt dự án bất động sản

Novaland đầu tư hàng loạt dự án bất động sản

Tập đoàn Novaland vừa chính thức ký kết với Công ty CP Đầu tư địa ốc Hưng Phú để phát triển dự án Khu nhà ở quy mô 5ha với tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng tại phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.
Novaland bán 3.000 sản phẩm trong năm 2014

Novaland bán 3.000 sản phẩm trong năm 2014

Hôm nay (25/12), tại buổi lễ ký kết với Công ty CP Đầu tư địa ốc Hưng Phú để hợp tác phát triển giai đoạn hai của dự án Riviera Cove (P.Phước Long B, Q.9, TP.HCM), ông Phan Thành Huy, Tổng giám đốc Novaland cho biết, từ đầu năm đến nay, Novaland đã bán được khoảng 3.000 sản phẩm. Ngoài ra, số lượng người quan tâm đến các dự án của Novaland cũng rất đáng kể với 30.000 người.
Quận Phú Nhuận và các dự án bất động sản “địa lợi nhân hòa”

Quận Phú Nhuận và các dự án bất động sản “địa lợi nhân hòa”

Quận Phú Nhuận là khu vực dân cư phát triển sầm uất lâu đời do hội tụ nhiều lợi thế từ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, nhiều tiện ích và dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm của thành phố. Sự phát triển đô thị hiện nay càng làm cho nhu cầu nhà ở của người dân tăng nhanh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Chính vì thế, là khu vực dân cư hiện hữu tập trung nhiều khu văn phòng hiện đại cùng vị trí liền kề Sân bay Tân Sơn Nhất, quận Phú Nhuận là đáp án thỏa đáng cho mong muốn của nhiều người khi tìm kiếm một môi trường sinh sống và làm việc thuận lợi, không chỉ cho cư dân hiện hữu mà còn thu hút người dân từ nơi khác đến đây an cư lạc nghiệp.
Novaland chọn CBRE quản lý Sunrise City

Novaland chọn CBRE quản lý Sunrise City

Công ty Novaland vừa chọn CBRE Việt Nam là đơn vị quản lý dự án Sunrise City, Central Towers, tọa lạc tại quận 7.
Bất động sản trung tâm có sổ hồng  và cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước

Bất động sản trung tâm có sổ hồng và cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước

Hiện nay, Quận 4 đang trở thành điểm sáng thu hút đầu tư bất động sản tại Tp.HCM nhờ vào việc một phần diện tích của Quận nằm trong quy hoạch khu trung tâm thành phố 930 ha cùng cơ sở hạ tầng đã được nâng cấp toàn diện. Thêm vào đó,  Nghị quyết số 19 cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài mua nhà tại Việt Nam vừa được thông qua càng góp phần tạo nhiều nhu cầu sở hữu và đầu tư của người nước ngoài và nhu cầu này đã tăng thêm sức nặng của yếu tố “cầu” trong cán cân cung – cầu của thị trường bất động sản trung tâm.  Vì lẽ đó, bất động sản trung tâm luôn giữ được giá trị gia tăng cùng thời gian, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi