Thông cáo báo chí: NOVALAND tài trợ chính chương trình “Đêm Bất động sản lần thứ 40”

Tp.Hồ Chí Minh, tháng 16/08/2012,

Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA) đã tổ chức thành công Đêm Bất động sản lần thứ 40 với chủ đề “Kinh nghiệm kinh doanh bất động sản từ nhà đầu tư Nhật Bản – Tiềm năng trong quan hệ hợp tác song phương Nhật - Việt” với sự tham gia đặc biệt của ông Hitoshi Sakairi - Chủ tịch Tập đoàn SAKAili.

Bài trình bày của ông Hitoshi Sakairi - Chủ tịch Tập đoàn SAKAili với nội dung bao gồm: nêu những điểm nổi bật về thị trường bất động sản Nhật Bản; cách thức thu hồi lợi nhuận từ nhà đầu tư Nhật Bản; phương pháp định giá bất động sản.. với những câu chuyện thực tế và tư duy khác biệt đã cung cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam có cái nhìn rõ hơn về triển vọng đầu tư ra nước ngoài cũng như những bài học kinh nghiệm phát triển bất động sản của các tập đoàn bất động sản Nhật Bản.

Một trong những điểm nổi bật của ông được người tham dự quan tâm là: Tính chất BĐS minh bạch là yếu tố quyết định đến thành công trong đầu tư BĐS; vai trò quan trọng của việc hợp tác và tham gia của các nhà chuyên môn như Luật sư, nhà thiết kế xây dựng, nhà thẩm định BĐS, công ty môi giới; thay đổi tư duy về việc không nên “trốn” mà cần tích cực đóng thuế để tạo được uy tín với các nhà đầu tư và ngân hàng; định giá sản phẩm bất động sản không phải là phụ thuộc vào giá trị của “miếng đất” mà phụ thuộc vào sản phẩm bất động sản được đầu tư trên mảnh đất đó (tòa nhà) và điều quan trọng hơn là mức sinh lời và tính hữu dụng của sản phẩm bất động sản này. Giá sản phẩm bất động sản càng cao khi có nhiều người thực sự  muốn và sẵn sàng chi trả cho sản phẩm đó; giao thông hay việc lưu thông, cơ sở hạ tầng đóng một vai trò quan trọng trong việc định giá bất động sản. Khu vực trung tâm luôn là sự lựa chọn số một cho các nhà đầu tư nhưng các khu vực ngoại thành có giao thông tốt cũng rất tiềm năng đặc biệt khi cơ sở hạ tầng và đường cao tốc ngày một phát triển.

Được tổ chức tại địa điểm của một dự án phức hợp quy mô lớn nhất Việt Nam Trước lúc diễn ra Đêm hội, ông Sakairi đã đi tham quan dự án Sunrise City của Novaland. Ông Sakairi cho rằng mô hình khu phức hợp này rất giống với các mô hình ở Thái Lan. Ông cũng  đánh giá cao chất lượng của công trình Sunrise City đặc biệt quan tâm tới các vật liệu được sử dụng trong từng khu vực của dự án….Theo đánh giá của ông Sakairi, công trình được xây dựng và thi công khá “kỹ”.  

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Hitoshi chia sẻ những câu chuyện kinh doanh BĐS tại Nhật và những kinh nghiệm cá nhân.
Ông Hitoshi chia sẻ những câu chuyện kinh doanh BĐS tại Nhật và những kinh nghiệm cá nhân.

Ông Hitoshi tham quan mô hình dự án.
Ông Hitoshi tham quan mô hình dự án.

Ông Hitoshi tham quan căn hộ thật tại dự án Sunrise City.
Ông Hitoshi tham quan căn hộ thật tại dự án Sunrise City.

Ông Hitoshi gặp gỡ ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch hiệp hội BĐS Tp.HCM
Ông Hitoshi gặp gỡ ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch hiệp hội BĐS Tp.HCM


Ông Hitoshi chụp hình lưu niệm cùng các thành viên trong Hiệp hội BĐS Tp.HCM

Để có thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Liên hệ thông tin báo chí:
Ms. Vũ Thị Hoài Anh
Trưởng phòng Marketing
Tel: (08) 3846 6666 -  Mobile: 0904 01 09 08
Email: [email protected]
Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi