Học nấu ăn cùng Vua bếp “Yan Can Cook”

Ngày 06.12.2011, vua bếp lừng danh thế giới, “Yan Can Cook” - Martin Yan, đã đến Việt Nam và trực tiếp thực hiện dạy nấu ăn tại chương trình “Học nấu ăn cùng vua bếp Yan Can Cook” được tổ chức tại Sàn giao dịch Bất động sản Novaland (nhà mẫu Sunrise City), đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, TP.HCM. Đây là chương trình do tạp chí Món Ngon Việt Nam tổ chức.


Tại Việt Nam, hình ảnh Martin Yan từ lâu đã quá quen thuộc với mọi người. Chưa có đầu bếp nổi tiếng thế giới nào lại được biết đến nhiều tại Việt Nam như Martin Yan. Với câu nói nổi tiếng “Yan nấu ăn được thì bạn cũng có thể nấu ăn được”, Martin Yan đã chinh phục hàng triệu trái tim người hâm mộ trên khắp thế giới.

Chương trình hội tụ những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam như Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân, Hoàng Anh, Diệu Thảo…; các bếp trưởng của các nhà hàng, khách sạn 5 sao; các nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng. 

Một số hình ảnh tại chương trình:


 
“Học nấu ăn cùng vua bếp Yan Can Cook” được tổ chức tại Sàn giao dịch Bất động sản Novaland và thu hút đông đảo những người yêu ẩm thực Việt đến tham dự. Vua bếp Martin Yan đang trổ tài sáng tạo những món ăn của riêng ông.


Thành quả sáng tạo của vua bếp nổi tiếng thế giới không chỉ ngon miệng mà còn rất đẹp mắt. 

 

Vua bếp thân thiện giao lưu và chụp hình cùng người tham dự chương trình.

(Tin Novaland)

Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi