LÝ DO CĂN HỘ HẠNG SANG QUẬN 1 HÚT KHÁCH

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 1, sở hữu bãi đỗ xe định danh và đa dạng tiện ích là những lợi thế giúp The Grand Manhattan thu hút sự quan tâm.

Với quy mô đến 14.000 m2, The Grand Manhattan là một trong những dự án phức hợp căn hộ - thương mại dịch vụ có diện tích lớn nổi bật tại khu vực quận 1, TP.HCM.


Lễ ra mắt The Grand Manhttan có diễn viên - doanh nhân Chi Bảo và Á hậu Mâu Thủy.

Tọa lạc tại 2 mặt tiền tại trung tâm, The Grand Manhattan đang trở thành tâm điểm kết nối đến những công trình mang biểu tượng thành phố như chợ Bến Thành, bến Nhà Rồng, quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ…

Đặc biệt, dự án dành đến 4.200 m2 cho công viên và cảnh quan nội khu. Đây là điểm nhấn của dự án tại khu trung tâm. Nhiều nhà đầu tư còn ấn tượng với chỗ đỗ xe hơi định danh dành cho chủ nhân của các căn hộ. Trong bối cảnh lượng xe hơi ngày càng tăng nhưng chỗ đỗ thu hẹp, chỗ đỗ xe ngay trung tâm quận 1 của The Grand Manhattan không chỉ đáp ứng “cơn khát” chỗ đỗ xe an toàn văn minh cho cư dân, mà còn là cơ hội để tăng giá trị bền vững cho dự án.


The Grand Manhattan thu hút hàng trăm khách hàng trong sự kiện giới thiệu chính thức. 

Bên cạnh đó, những chủ nhân đầu tiên có cơ hội sở hữu “combo” quà tặng giá trị gồm 1 carat kim cương, gói hoàn thiện bếp cao cấp 150 triệu đồng, 4 đêm nghỉ dưỡng trong chuỗi resort tiêu chuẩn quốc tế...


Chi Bảo ấn tượng với bãi đậu xe của dự án.

Chia sẻ về lý do chọn lựa dự án The Grand Manhattan, diễn viên, doanh nhân Chi Bảo chia sẻ: “Vì đang sinh sống tại khu trung tâm quận 1, TP.HCM nên tôi hiểu rõ các giá trị bền vững của bất động sản trong khu vực này. Đó là lý do tôi đánh giá ngay được những ưu điểm vượt trội của dự án The Grand Manhattan.

Có thể thấy nhu cầu sống tại quận 1 của các chuyên gia nước ngoài, doanh nhân rất cao. Khu nhà dành cho giới CEO có giá thuê từ 2.500 đến 2.700 USD/căn và luôn trong tình trạng khan hiếm. Bên cạnh đó, sở hữu một chỗ đậu xe đảm bảo ngay giữa trung tâm quận 1 thực sự là ưu đãi khó kiếm trên thị trường”.


Mâu Thủy thích nhà ở vị trí trung tâm.

Có mặt tại buổi ra mắt, Á hậu Mâu Thủy chia sẻ: “Là nghệ sĩ nên tôi rất bận rộn. Tôi luôn tìm kiếm một nơi ở có thể đáp ứng nhu cầu của mình về sức khỏe, thời gian, không gian. Với vị trí trung tâm trong trung tâm tại The Grand Manhattan, tôi có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Dự án có hơn 4.000 m2 công viên và cảnh quan nội khu, cùng với nhiều sơ sở hạ tầng cao cấp có thể giúp tôi refresh sau một ngày mệt nhọc. The Grand Manhattan không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua mức yêu cầu của tôi”.


Lễ ra mắt The Grand Manhattan thu hút nhiều khách hàng tham dự.

Khách hàng Nguyễn Việt Cường (quận Bình Thạnh) cho biết: “Tôi đã biết đến Novaland từ dự án Sunrise City và đặc biệt thích The Grand Manhattan bởi vị trí ngay trung tâm. Trong đó, tôi thích nhất dự án ở ưu đãi bãi đỗ xe, vì ở quận 1 điều này rất khó khăn. Tôi kỳ vọng dự án sẽ sớm trở thành biểu tượng của khu vực, là địa điểm mới trong TP.HCM để nhiều người ghé thăm”.

Giang Di Linh

Nguồn: Zing News
Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi