TẬP ĐOÀN NOVALAND ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU VIỆT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2016”

Sáng ngày 7/1/2017, Tập đoàn Novaland đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2016” và “Thương hiệu vàng” trong lĩnh vực BĐS do báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) tổ chức bình chọn và trao giải. 

Đại diện Tập đoàn Novaland vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu được yêu thích nhất 2016”

Được khởi động từ 2006, mục đích chính của giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” là hỗ trợ và khuyến khích doanh nghiệp Việt phát triển, nâng cao cạnh tranh cho hàng Việt và đặc biệt là xây dựng niềm tin về hàng Việt trong lòng người tiêu dùng Việt. Năm nay có 30 doanh nghiệp được chọn trao giải trên các lĩnh vực: dịch vụ, du lịch, thương mại, công nghiệp, giáo dục, bất động sản... Đặc biệt, 20 doanh nghiệp được bạn đọc báo SGGP bình chọn nhiều năm liền đã được trao tặng thêm giải “Thương hiệu Vàng”.

Phát biểu tại buổi Lễ trao giải, Ông Trần Vĩnh Tuyến - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết: “Giải thưởng này không chỉ là sự nhìn nhận những nỗ lực đóng góp của doanh nghiệp cho cộng đồng,  mà còn là dịp để tôn vinh các doanh nghiệp có những hoạt động tích cực cho sự nghiệp phát triển của đất nước. Chúng ta đang bắt đầu năm 2017 với rất nhiều cơ hội và không ít thách thức. Xin chúc cho 30 Thương hiệu Việt yêu thích sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, hy vọng từ đây sẽ hình thành những tập đoàn lớn mang tên Việt Nam trên chặng đường hội nhập ASEAN, hội nhập kinh tế thế giới”.

Qua lần vinh danh này, một lần nữa khẳng định thương hiệu Novaland là một thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế đang vươn lên mạnh mẽ để tiếp tục thực hiện sứ mạng của mình: “Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”

 

Thông tin công bố giải thưởng từ báo Sài Gòn Giải Phóng. 


Bản tin hàng tháng
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi