NOVALAND TRIỂN KHAI DỰ ÁN HOẠCH ĐỊNH NGUỒN LỰC DOANH NGHIỆP SAP ERP

(TP.HCM, ngày 21/11/2016) - Tập đoàn Novaland vừa chính thức khởi động Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning) với sự tư vấn và triển khai trực tiếp từ SAP (Công ty phát triển phần mềm ERP) và sự hợp tác của Công ty GCS.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Phan Thành Huy – TGĐ Tập đoàn Novaland và Ông Liher Urbizu Sierra – GĐ điều hành SAP Đông Dương cùng các thành viên sẽ trực tiếp tham gia triển khai dự án. 


Ông Phan Thành Huy - TGĐ Tập đoàn Novaland phát biểu tại buổi lễ. 

SAP ERP hiện là phần mềm đang được các công ty hàng đầu trên thế giới sử dụng; cung cấp một loạt các ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng (CRM), quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực, quản lý dòng sản phẩm, và quản lý chuỗi cung ứng…

Trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn Novaland, việc đầu tư vào công nghệ, đặt biệt là CNTT được đặc biệt chú trọng. Dự án SAP ERP là một bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng CNTT vào xây dựng hệ thống tích hợp Quản trị Doanh nghiệp hiệu quả, cũng như từng bước tự động hóa các quy trình nghiệp vụ và kiểm soát hoạt động các phòng ban chặt chẽ.

Ông Phan Thành Huy – TGĐ Tập đoàn Novaland chia sẻ: “Ban Tổng Giám đốc hoàn toàn hiểu rằng việc đầu tư một hệ thống lớn như hệ thống hoạch định nguồn lực (ERP) không chỉ là vấn đề tiền bạc, mà còn phải cần một nỗ lực của cả một tập thể. Có thể nói đây là một trong những dự án có sự tham gia của nhiều phòng ban nhất từ trước đến nay của Tập đoàn. Chúng tôi kỳ vọng giải pháp Bất động sản của SAP sẽ giúp Novaland đạt được các mục tiêu của mình cả trong ngắn và dài hạn”.


Ban lãnh đạo của Tập đoàn Novaland và SAP tham dự tại "Lễ khởi động triển khai dự án SAP ERP" 

 

Bản tin hàng tháng
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi