Novaland đẩy mạnh kế hoạch phân phối sản phẩm BĐS do tập đoàn phát triển

Nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu tìm hiểu thông tin, sở hữu và đầu tư ngày càng tăng cao của khách hàng trên cả nước. nhiều đối tác uy tín hàng đầu đã tham gia phân phối các sản phẩm BĐS do Tập đoàn Novaland phát triển.


Thị trường địa ốc sau dịch Covid-19: cầu vẫn cao

Địa ốc ngoài nhu cầu ở thực thì luôn là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả. Chính vì thế giai đoạn cả nước tập trung chống dịch Covid-19 vừa qua, khách hàng vẫn không ngừng tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực này, với xu hướng tìm đến các sản phẩm chất lượng của các nhà đầu tư uy tín. Nhiều giao dịch vẫn được diễn ra ngay cả trong thời gian giãn cách xã hội.

Trong tháng 5, các dự án hạ tầng rầm rộ được triển khai, hứa hẹn là bệ phóng cho bất động sản (BĐS) tăng tốc. Chẳng hạn, chỉ tính riêng TP.HCM, 13 dự án giao thông lớn với tổng vốn đầu tư lên hơn 3.500 tỉ đồng đã được khởi công. Hay thông tin về việc TP.HCM mở một thành phố sáng tạo phía Đông cũng tiếp thêm niềm tin cho các nhà đầu tư BĐS.

Cũng trong quý 2/2020, nhiều nhà đầu tư đã tung hàng mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Novaland - nhà phát triển BĐS uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS ở Việt Nam cho biết, lượng khách hàng quan tâm đến thị trường càng tăng nhanh sau thời gian giãn cách.

Sức hấp dẫn từ nguồn cung lớn và đa dạng

Với danh mục hơn 40 dự án nhà ở tại các vị trí trọng điểm của TP.HCM bao gồm nhiều loại hình sản phẩm như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng… Novaland hấp dẫn người tiêu dùng khi đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng. Hiện tại Novaland tập trung phát triển phân khúc BĐS trung cao, với 3 dòng sản phẩm chủ lực: BĐS trung tâm tại TP.HCM, BĐS khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh lân cận TP.HCM và BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại các địa phương có kết nối giao thông thuận lợi và giàu tiềm năng du lịch như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa... Đây được đánh giá là yếu tố hấp dẫn khách hàng, dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu ở và đầu tư.

Có quy mô lớn với hàng chục ngàn sản phẩm trên mỗi dự án cùng đa dạng các loại hình, trải rộng tại nhiều tỉnh thành, việc ký kết chiến lược cùng các đại lý phân phối lần này là một sự kiện quan trọng để Novaland đẩy mạnh, tăng cường hơn nữa việc giới thiệu sản phẩm BĐS của tập đoàn tới đông đảo khách hàng, nhà đầu tư trên cả nước. Nổi bật trong đó là các sản phẩm biệt thự, nhà phố… tại Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City - dự án có quy mô lên đến hơn 1.000 ha và đang được đánh giá là một trong những dự án được chú ý bậc nhất hiện nay tại phía Đông TP.HCM. Ngoài ra, các loại hình sản phẩm second home (ngôi nhà thứ hai) đa dạng như biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố nghỉ dưỡng… Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí cao cấp NovaWorld Ho Tram và NovaWorld Phan Thiết có quy mô mỗi dự án khoảng 1.000ha đang tạo phong cách sống mới cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng phía Nam.

Với quỹ đất sở hữu và đang nghiên cứu lên tới khoảng gần 5.000 ha, Novaland tự tin rằng đây là yếu tố giúp đảm bảo đà tăng trưởng cho Tập đoàn trong 10 năm tới; đồng thời cung cấp nguồn cung đa dạng và liên tục; tạo điều kiện để để duy trì, phát triển hợp tác lâu dài, bền vững giữa Novaland và các đối tác phân phối.

Các đơn vị hợp tác lần này với Novaland đều là những công ty chuyên nghiệp đã khẳng định được tên tuổi trong mảng dịch vụ phân phối BĐS với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên môn về thị trường BĐS, tài chính, đầu tư. Tập đoàn cũng có kế hoạch tổ chức các chương trình đào tạo định kỳ từ tổng quát đến chuyên sâu về thương hiệu, sản phẩm, pháp lý dự án, chương trình ưu đãi… nhằm tiếp tục duy trì và khẳng định uy tín thương hiệu với những sản phẩm BĐS có giá trị gia tăng mạnh mẽ, bền vững.

Anh Thái Ngọc Quý - Công ty Cổ phần Đầu tư Ngọc Phương Đông chia sẻ: “Là một đại lý phân phối chuyên nghiệp, bên cạnh việc tuân thủ các thông tin, chính sách từ Novaland, chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất theo những giá trị cốt lõi - yếu tố quan trọng đã xây dựng nên uy tín Novaland nhằm góp phần gia tăng niềm tin hơn nữa của khách hàng với Novaland...”.

Cùng với việc hợp tác với các đơn vị uy tín để phân phối sản phẩm, Novaland tiếp tục mở rộng nhiều trung tâm giao dịch, khu nhà mẫu với ý tưởng thiết kế độc đáo, đặc trưng với từng loại hình sản phẩm tại các vị trí trọng điểm của TP.HCM và một số tỉnh thành để tạo sự thuận tiện trong việc tìm hiểu thông tin cho khách hàng như Trung tâm BĐS Novaland 225 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3; Sàn giao dịch BĐS Novaland 74 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, Trung tâm BĐS Novaland 177-181 Hàm Nghi, Q.1; Sàn giao dịch BĐS Novaland và khu nhà mẫu dự án Aqua City tại Đồng Nai; khu nhà mẫu và điểm giao dịch tại Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu); Sàn giao dịch BĐS Novaland Cam Ranh ngay tại vị trí dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hòa) và sắp tới là Khu Nhà mẫu dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận)…

Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi