TTO - NOVALAND KHẲNG ĐỊNH: BẢO ĐẢM MỌI QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Liên quan các dự án trên 7 khu đất mà UBND TP.HCM tạm dừng chuyển mục đích,Tập đoàn Novaland vừa có thông cáo báo chí khẳng định bảo đảm mọi quyền lợi khách hàng.

Tối 7-1, Tập đoàn Novaland đã có thông cáo báo chí khẳng định với tư cách là nhà phát triển bất động sản uy tín cùng với năng lực tài chính của mình, Novaland luôn đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp của khách hàng khi sở hữu bất kỳ sản phẩm nào trong các dự án do Novaland phát triển.

Theo Novaland, dự án khu đất 128 đường Hồng Hà và  17-19-21 đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP.HCM đã đưa vào sử dụng và đã bàn giao nhà cho khách hàng vào ở, Sở Tài nguyên và môi trường đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

Hai dự án Orchard Garden (128 Hồng Hà) và Orchard ParkView (130-132 Hồng Hà)

Dự án tại khu đất số 8 Hoàng Minh Giám đã hoàn tất các thủ tục pháp lý chính của dự án, đã được cho phép đưa vào sử dụng và đã bàn giao nhà cho khách hàng. Dự án này hiện chưa được cấp giấy chứng nhận. 

 

Các dự án còn lại đã hoàn tất các thủ tục pháp lý chính của dự án, đã hoàn thành xây dựng toàn bộ các hạng mục công trình phù hợp với giấy phép xây dựng. 

Novaland cho rằng những bất cập đang diễn ra hiện nay liên quan đến thay đổi các thủ tục và các quy định của pháp luật làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. 

 

Novaland kiến nghị UBND TP xem xét lại việc tạm dừng thực hiện các quyết định chuyển mục đích sử dụng đất của 7 khu đất nêu trên, đồng thời nhanh chóng giúp tháo gỡ các vướng mắc đang gây hoang mang, bức xúc cho người dân, đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng của nhà đầu tư. 

Nguồn: Tuổi trẻ online

Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi