THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN LIÊN QUAN NẰM TRONG DANH SÁCH KIẾN NGHỊ CỦA BỘ TÀI CHÍNH VỀ QUẢN LÝ, SỬ DỤNG ĐẤT ĐAI

Gần đây, theo thông tin từ một số phương tiện truyền thông đại chúng, Bộ Tài Chính đã đưa ra bản “Báo cáo tổng hợp tình hình chuyển mục đích sử dụng đất của DNNN, DNCPH giai đoạn từ 01/7/2014 đến hết ngày 30/11/2016” với danh sách 60 dự án, bao gồm một số dự án được cho là chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính. 

Trong danh sách này, có 03 dự án thuộc Tập đoàn Novaland và 01 dự án mà Novaland là Đơn vị tư vấn phát triển, đại diện các chủ đầu tư dự án làm rõ tình hình thực hiện của dự án như sau:

1/ Dự án Thương mại dịch vụ, văn phòng, office-tel và căn hộ tại 128 Hồng Hà, P.9, Q. Phú Nhuận
Dự án đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính về đất với nhà nước; hoàn tất thi công xây dựng và đang tiến hành thủ tục nghiệm thu hoàn thành đưa công trình vào sử dụng. 

2/ Dự án Khu thương mại, dịch vụ, văn phòng, office-tel và căn hộ tại 08 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận
Dự án đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính về đất với nhà nước; Đã được phép ký hợp đồng mua bán với khách hàng và chuẩn bị thủ tục nghiệm thu hoàn thành đưa công trình vào sử dụng.

3/ Dự án Khu phức hợp nhà ở và thương mại dịch vụ tại 119 Phổ Quang, P.9, Q. Phú Nhuận
Dự án đang được cơ quan chức năng tiến hành thủ tục định giá tiền sử dụng đất. Dự án đã có Giấy phép xây dựng và đang thi công phần thân công trình.

4/ Dự án Khu phức hợp thương mại dịch vụ, khách sạn văn phòng Office-tel, căn hộ tại 15 Thi Sách, Q.1
Dự án được Tập đoàn Novaland liên kết tư vấn phát triển và hiện tại dự án đã được phê duyệt chấp thuận đầu tư và cấp phép xây dựng của cơ quan quản lý nhà nước. Việc xây dựng hiện tại đang đảm bảo tiến độ theo cam kết, dự án đã hoàn tất thi công toàn bộ móng cọc, tường vây và hai tầng hầm. 

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tập đoàn Novaland và các công ty liên kết luôn tuân thủ đầy đủ các yêu cầu và quy định của pháp luật trong việc đầu tư và phát triển dự án. Đối với khách hàng, Novaland luôn đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công theo đúng cam kết. 

Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi