THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN TÒA XÉT XỬ VỤ ÁN PHAN VĂN ANH VŨ

Ngày 10/06/2019, Toà án Nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã đưa ra xét xử công khai vụ án Phan Văn Anh Vũ và các bị cáo bị xét xử về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. Để vụ án được xét xử công khai, dân chủ, Hội đồng xét xử đã triệu tập một số người làm chứng, và các bên có quyền và nghĩa vụ liên quan; bao gồm các cơ quan chức năng như đại diện Uỷ ban Nhân dân TP.HCM và Đà Nẵng, Bộ Tài chính, Bộ Văn hoá Thể thao Du lịch, Hội đồng Thẩm định giá Trung ương... , và một số doanh nghiệp. Theo đó, ông Bùi Thành Nhơn và ông Bùi Cao Nhật Quân được mời tham gia phiên toà với tư cách người làm chứng và đại diện bên có quyền và nghĩa vụ liên quan để hỗ trợ Hội đồng Xét xử làm rõ các tình tiết liên quan đến dự án tại 15 Thi Sách (Q.1) (“Dự án”) mà Tập đoàn Novaland là đơn vị phát triển.

Để tránh hiểu lầm và hoang mang cho các khách hàng và đối tác, chúng tôi qua đây khẳng định Tập đoàn Novaland và các nhân sự được triệu tập không phải là bên bị truy cứu trách nhiệm trong việc giải quyết vụ án này. Đại diện theo pháp luật của Tập đoàn Novaland là bà Lương Thị Thu Hương - Giám đốc pháp lý -  hiện đang tham dự phiên toà nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các khách hàng và đối tác của Tập đoàn được bảo vệ trước pháp luật.

Hiện nay các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn vẫn diễn ra bình thường. Trong trường hợp Quý đối tác/khách hàng/nhà đầu tư cần có thêm thông tin, vui lòng liên hệ [email protected]

Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi