TẬP ĐOÀN NOVALAND VÀO DANH SÁCH “50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM”

TẬP ĐOÀN NOVALAND VÀO DANH SÁCH “50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM”

Báo Nhịp Cầu Đầu Tư vừa công bố bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” trong lễ vinh danh được tổ chức trong tháng 6/2017. 

Là một bảng Xếp hạng uy tín tại Việt Nam, có sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế hàng đầu từ Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu; bảng xếp hạng đặc biệt tôn vinh các công ty có quy mô lớn, chạm ngưỡng 1 tỉ USD, phù hợp với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, trở thành niềm tự hào của đất nước.

Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2016 ghi nhận 12 công ty có giá trị vốn hóa thị trường đạt trên 1 tỷ USD trong đó Novaland là công ty lớn thứ 2 trong lĩnh vực bất động sản.

 

 Đại điện Novaland nhận chứng nhận “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” tại lễ vinh danh

Trước đó, ngày 29/5/2017, Novaland cũng lọt vào top “Danh sách 50 Công ty niêm yết tốt nhất” năm 2017 trong hoạt động thường niên lần thứ 5 của Forbes Việt Nam.

Trong vòng 6 tháng niêm yết, Novaland cũng liên tục được điểm danh trong các đợt cơ cấu danh mục của các chỉ số có thương hiệu và tiếng nói trên thị trường chứng khoán như FTSE Vietnam Index, FTSE Vietnam All-Share Index, MVIS Vietnam Index, MSCI Vietnam Index và MSCI Vietnam Investable Market Index (IMI). 

Thông tin tổng quan:

15 ngày sau khi lên sàn: cổ phiếu NVL đã chính thức thuộc Top 10 cổ phiếu đại diện MSCI Vietnam Index, Top 10 cổ phiếu đại diện MSCI Vietnam Investable Market Index (IMI)
3 tháng sau khi lên sàn
: NVL là cổ phiếu Việt Nam duy nhất được đặc cách thêm vào danh mục MVIS Vietnam Index.
6 tháng sau khi lên sàn
: cổ phiếu NVL được thêm vào danh mục của FTSE Vietnam Index và FTSE Vietnam All-Share Index.

Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi