NOVALAND VÀO TOP 50 DOANH NGHIỆP THÀNH TỰU XUẤT SẮC 2016

Tập đoàn Novaland vừa được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Thành tựu Xuất sắc 2016 và trong Bảng xếp hạng 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2016 (V1000). Đây là năm thứ 5 liên tiếp Công ty xuất hiện trong Bảng xếp hạng V1000. 

Đây là năm thứ 7 liên tiếp Bảng xếp hạng V1000 được công bố. Bảng xếp hạng Top 50 Doanh nghiệp Thành tựu Xuất sắc được công bố thường niên từ năm 2014. Kết quả của các bảng xếp hạng được dựa trên kết quả xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập của Công ty Vietnam Report; được đánh giá bởi Tổng cục Thuế, các chuyên gia tư vấn độc lập trong và ngoài nước và các cơ quan báo chí uy tín như báo Vietnamnet, Tạp chí Thuế. Bảng xếp hạng V1000 2016 và Top 50 Doanh nghiệp Thành tựu Xuất sắc 2016 nhằm tôn vinh các Doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tốt, tuân thủ luật pháp, chính sách về thuế và đóng góp thuế thu nhập lớn nhất trong nhiều năm liên tiếp cho ngân sách quốc gia. 


Tập đoàn Novaland là một thương hiệu Việt được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản ở Việt Nam. Trải qua hành trình 24 năm, bằng quyết tâm, niềm đam mê và tinh thần không ngừng sáng tạo, Novaland trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản uy tín với hàng loạt các sản phẩm đa dạng: tổ hợp trung tâm thương mại – văn phòng – căn hộ; khu đô thị, biệt thự nhà phố cao cấp ở những vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM.

Novaland hiện sở hữu hơn 35 dự án bất động sản, trong đó có 07 công trình khu phức hợp cao cấp đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Hiện nay, Novaland sở hữu hơn 2.500 nhân sự có tay nghề cao về phát triển và quản lý dự án, về quản trị tài chính; xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế; luôn hướng tới một môi trường làm việc “Chính trực – Hiệu quả - Chuyên nghiệp”.

Tham khảo thêm thông tin về Novaland tại: www.novaland.com.vn


 

Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi