NOVALAND CHÍNH THỨC BÀN GIAO KHU NHÀ TRẺ TẠI KHU CĂN HỘ GALAXY 9 CHO ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN 4

Vừa qua, tại khu căn hộ Galaxy 9, Quận 4, Tập đoàn Novaland chính thức bàn giao hoàn thiện khu nhà trẻ thuộc Cao ốc thương mại – Căn hộ Galaxy 9 cho Ủy ban Nhân dân Quận 4 quản lý theo chế độ công lập, nhằm tạo môi trường học tập và vui chơi cho các em nhỏ. Đây là một trong những hoạt động xã hội mà Tập đoàn Novaland thực hiện nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho các công trình giáo dục của quận 4 nói riêng và TP HCM nói chung.

Buổi lễ bàn giao được chứng kiến bởi ông Bùi Thanh Tân, Phó Chủ Tịch Ủy ban Nhân dân quận 4, Chánh văn phòng Ủy ban Nhân dân Quận 4, các đại diện từ phòng quản lý đô thị, ban quản lý xây dựng công trình quận 4, Ủy ban Nhân dân phường 1, hiệu trưởng trường Mầm non 2 và ban quản lý Tập đoàn Novaland.Theo đó, đại diện Tập đoàn Novaland bàn giao khu nhà trẻ (ở tầng trệt và tầng lửng) và tường rào với tổng diện tích khoảng 800m2 sử dụng cùng toàn bộ cơ sở vật chất hoàn thiện cơ bản cho UBND Quận 4 quản lý theo chế độ công lập. Đơn vị thụ hưởng là trường Mầm non 2. Khu nhà trẻ gồm 4 phòng cho 4 nhóm, lớp; trong đó, 3 nhóm trẻ và 1 lớp mẫu giáo 3 tuổi. Ngoài ra, Novaland còn hỗ trợ kinh phí 9,1 tỷ đồng cho UBND Quận 4 để đầu tư các công trình phúc lợi công cộng và hạ tầng kỹ thuật trong khu vực. 

Công trình Galaxy 9 tọa lạc tại số 9 Nguyễn Khoái, sát đường Bến Vân Đồn - trục đường huyết mạch của Quận 4, song song với đại lộ Võ Văn Kiệt. Galaxy 9 nằm trong khu dân cư nhộn nhịp, đa dạng các tiện ích xung quanh như chợ, các trường học cấp 1 & cấp 2, bệnh viện Q.4... Dự án đã bàn giao nhà từ cuối tháng 12/2015.

 

  Lễ bàn giao Khu nhà trẻ Cao ốc Thương mại Căn hộ Galaxy 9

 

 

 Khu vui chơi cho trẻ em tại Khu nhà trẻ mới bàn giao

Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi