NOVALAND RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT NOVALOYALTY “GẮN KẾT BỀN VỮNG- ĐẶC QUYỀN TRI ÂN”

Tập đoàn Novaland là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam nhiều năm qua. Novaland tự hào góp vào quỹ nhà của TP.HCM hơn 27.000 ngôi nhà, đem đến môi trường sống văn minh, hiện đại cho hàng vạn cư dân. Đồng thời, Tập đoàn cũng đang phát triển hàng ngàn sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng (biệt thự nghỉ dưỡng, condotel, second home …) tại các tỉnh thành nhiều tiềm năng du lịch.

Nhằm đánh dấu chặng đường gắn kết với Khách hàng cũng như cam kết cho nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu chương trình tri ân Khách hàng thân thiết – NOVALOYALTY.

Với thông điệp “Gắn kết bền vững - Đặc quyền tri ân”, chương trình không chỉ mang lại nhiều đặc quyền hấp dẫn cùng những phần quà có giá trị, mà còn là cơ hội để Novaland tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho hơn 250.000 khách hàng của mình. 

Một số đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ NOVALOYALTY

🔵 Ưu tiên vượt trội
Cập nhật thông tin nhanh chóng cũng như tận hưởng những ưu tiên, ưu đãi chiết khấu đặc biệt khi giao dịch sản phẩm của Tập đoàn Novaland.
🔵 Tưng bừng tri ân
Nhận những phần quà có giá trị trong các dịp lễ, ngày sinh nhật,…
🔵 Gắn kết yêu thương
Trải nghiệm những khoảnh khắc ngọt ngào với người thân tại những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn Novaland cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác từ các đối tác thương mại.

Tại Expo 2019 diễn ra trong 03 ngày, từ 14-16/06 tại Khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, Q.2, Novaland hân hạnh phát hành đợt thẻ thành viên NOVALOYALTY đầu tiên, sẽ được“trao tay” đến Quý Khách hàng thân thiết khi đến tham quan tại Triển lãm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình NOVALOYALTY, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc Khách hàng: 1900 63 6666, Email: [email protected] hoặc tham khảo website: www.novaland.com.vn.

Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi