TMV KHƠ THỊ GIẢM ĐẾN 30%

Hơn 16 năm hình thành và phát triển, với tôn chỉ của mình, Khơ Thị luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất tối tân, đẳng cấp, những phương pháp làm đẹp tân tiến được các tổ chức quốc tế CE, FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả, đội ngũ chuyên gia, bác sỹ nước ngoài hùng hậu đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Mexico, Anh, Malaysia, Singapore,… giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề

Từ khi có mặt trên thị trường làm đẹp, Khơ Thị luôn thực hiện đúng nguyên tắc y đức và trách nhiệm của người bác sĩ, mọi dịch vụ đều thực hiện tốt nhất vì quyền lợi của khách hàng và tôn chỉ kinh doanh, chấp hành nghiêm túc pháp luật Việt Nam.

Hiện nay, tất cả các viện thẩm mỹ đều ký hợp đồng với các bệnh viện nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Được sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động và kiểm tra định kỳ thường xuyên.

Với tất cả những nỗ lực đó, Khơ Thị đã được chứng nhận “Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp” từ Trusted Brand Index 2016 do Viện Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc Tế InterConformity (Cộng Hòa Liên Bang Đức) tổ chức.

Đến với Khơ Thị, bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là các dịch vụ làm đẹp cao cấp như: Trẻ hóa da toàn diện Thermage FLX và Ultherapy, Giảm cân toàn thân không cần phẫu thuật, Hủy mỡ thẩn tốc Matrix Lipo, Công nghệ cấy tóc tự thân Hair Balance, Công nghệ làm đẹp tế bào gốc, Cấy mỡ tự thân, Phẫu thuật thẩm mỹ/ Tái phẫu thuật thẩm mỹ và Tiêm thẩm mỹ,...

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHO HỘI VIÊN NOVALOYALTY:

Hội viên NovaLoyalty khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Khơ Thị sẽ được sẽ được hưởng ưu đãi cụ thể theo từng hạng thẻ như sau:

Dịch vụ

Hạng thẻ

Member

Titanium

Gold

Diamond

Platinum

Chăm sóc da (các dịch vụ không tiến hành phẫu thuật)

20%

20%

30%

30%

30%

Phẫu thuật bác sĩ Việt Nam

10%

10%

15%

15%

15%

*Điều kiện áp dụng:

  • Thời gian áp dụng chương trình: từ 01/11/2019 đến hết 31/10/2020
  • Ưu đãi không áp dụng đối với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ nước ngoài
  • Ưu đãi không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác  
  • Địa chỉ áp dụng: 

CN1: 92 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

CN2: 222 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM

CN3: 22 Lý Tự Trọng, P.An Cư, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

  • Hội viên NovaLoyalty khi sử dụng ưu đãi cần xuất trình thẻ Hội viên tại quầy lễ tân
  • Thông tin chi tiết liên hệ:

Tổng đài Chăm sóc khách hàng Novaland: 1900 63 6666

Hotline Khơ Thị: 1900 6717


 

 

Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi