KHÁM PHÁ ẨM THỰC HOÀNG YẾN VỚI ƯU ĐÃI TỚI 15%

Ra đời từ 1980, đến nay, nhà hàng Hoàng Yến đã trở thành thương hiệu yêu mến trong lòng biết bao thực khách đam mê khám phá ẩm thực Việt Nam.

Từ một nhà hàng cơm Việt, hệ thống nhà hàng Hoàng Yến luôn luôn tự hào phát huy niềm đam mê gìn giữ và nâng tầm ẩm thực Việt, giới thiệu những món ăn xưa và nay đến thực khách yêu quý văn hóa ẩm thực truyền thống.

Bên cạnh đó, Hoàng Yến luôn khám phá và chế biến nên những món ăn Âu Á đặc sắc, giao thoa, hội nhập với văn hóa ẩm thực thế giới, cũng như đa dạng hơn gu ẩm thực và đem lại sự mới mẻ trong trải nghiệm cho khách hàng.

Lĩnh hội nét độc đáo của ba miền Bắc - Trung - Nam đúc kết trong từng nguyên vật liệu mang đậm hồn Việt, các đầu bếp tài hoa của Hoàng Yến luôn chăm chút tỉ mỉ cho từng món ăn để tạo ra những sản phẩm mang vẻ đẹp tinh tế, chất lượng, an toàn và quyến rũ trong từng hương vị đặc trưng cũng như cách trình bày và phong cách phục vụ.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHO HỘI VIÊN NOVALOYALTY:

Hội viên NovaLoyalty khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống nhà hàng của Hoàng Yến Group sẽ được hưởng ưu đãi cụ thể theo từng hạng thẻ như sau:

Nội dung

Hạng thẻ

Member

Titanium

Gold

Diamond

Platinum

Mức ưu đãi

-10%

-15%

*Điều kiện áp dụng:

  • Thời gian áp dụng chương trình: từ 01/03 đến hết 31/08/2020;
  • Địa điểm áp dụng: hệ thống nhà hàng Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier, Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Hoàng Yến Hotpot, Trống Cơm, Chảo Cá trên toàn quốc;
  • Ưu đãi không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại tại cửa hàng khác;
  • Hội viên NovaLoyalty khi sử dụng ưu đãi cần xuất trình thẻ Hội viên tại quầy lễ tân;
  • Thông tin liên hệ: Tổng đài Chăm sóc khách hàng Novaland: 1900 63 6666
Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi