Dự án căn hộ thông minh dành cho nhân viên hàng không

Botanica Premier là một trong những lựa chọn cho khách hàng làm trong ngành hàng không nhờ ưu thế về cự ly - nằm đối diện trung tâm huấn luyện sân bay Tân Sơn Nhất, kế cận cảng hàng không quốc tế.

Xung quanh dự án có đầy đủ dịch vụ như siêu thị Big C, Maximart Cộng Hòa, Coopmark Nguyễn Kiệm; chợ Tân Sơn Nhất, ngân hàng, bệnh viện, trường học… Tiện ích nội khu cũng ấn tượng với 2 hồ bơi và khu sinh hoạt chung tại tầng thượng.

Botanica Premier gần công viên Gia Định và sở hữu riêng một khuôn viên cây xanh nội khu rộng đến 6.000m2. Dự án cung cấp căn hộ smarthome với các thiết bị thông minh như hệ thống quản lý, điều chỉnh thiết bị trong nhà (hệ thống cửa, đèn chiếu sáng, máy lạnh, TV,…) và hệ thống theo dõi an ninh từ xa.

Văn phòng giao dịch bất động sản Novaland: 36-38 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận, TP HCM. Hotline: Khu vực miền Nam 0936 79 99 79; khu vực miền Bắc: 0917 16 28 28. Website tại đây

Trong tháng 7, khi mua căn hộ Botanica Premier, khách hàng được tặng gói hoàn thiện bếp đến 70 triệu đồng (kèm điều kiện áp dụng); gói hoàn thiện cơ bản và smart home (ưu đãi đặc biệt thêm 2% dành cho cán bộ nhân viên ngành hàng không). Ngoài ra, bạn cũng được chọn gói cam kết cho thuê đến 30 tháng. Tổng giá trị thuê lên đến 750 triệu đồng hoặc lịch thanh toán 0% trong 24 tháng.

 

Theo vnexpress


Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi