Khu phức hợp Lucky Palace (Q.6) tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Khu phức hợp Lucky Palace hoàn thiện, đi vào vận hành và chào đón cư dân từ tháng 6/2017. Mới đây, Ban Quản lý Tòa nhà Lucky Palace (Q.6) đã tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) khá quy mô cho toàn bộ cư dân và lực lượng tại chỗ.

Lucky Palace là một trong số ít dự án phức hợp khu thương mại và căn hộ cao cấp tại địa bàn khu vực Q.6.  Công tác an toàn phòng chống cháy nổ, PCCC và CNCH tại tòa nhà được cư dân rất quan tâm và hưởng ứng tích cực trong các buổi diễn tập. Trong lần diễn tập này, Ban quản lý tòa nhà Lucky Palace (Q.6) nhận được sự quan tâm và phối hợp nhiều đơn vị, bao gồm: lực lượng PCCC Q.6, Q.8, Q.11, Hội Chữ phập đỏ, Công an khu vực.

Buổi diễn tập được đánh giá là đã thực hiện nghiêm túc, an toàn, đảm bảo đúng yêu cầu, kỹ thuật đề ra. Lực lượng tại chỗ đã thao tác thành thạo, nhanh gọn, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng với lực lượng chuyên nghiệp. 

Không chỉ tuân thủ yêu cầu PCCC và CNCH của các cơ quan chức năng, buổi diễn tập cũng thành công trong việc tuyên truyền ý thức PCCC và hướng dẫn thực tế cho cư dân sống tại Lucky Palace cùng đội ngũ phụ trách của tòa nhà.

Toàn cảnh buổi diễn tập PCCC và CNCH tại Lucky Place (Q.6)
 


Diễn tập khi có tín hiệu cháy, hệ thống báo cháy của tòa nhà được kích hoạt, tổ chữa cháy của tòa nhà triển khai lăng phun chữa cháy
 


Lực lượng CA khu vực, dân phòng lập chốt chặn đảm bảo mặt đường cho các lực lượng PCCC thực hiện diễn tập

 
Lực lượng PCCC nhanh chóng thực hiện thao tác chữa cháy trong buổi diễn tập


 
Diễn tập triển khai thang cứu hộ trên cao


 
Diễn tập công tác cứu hộ - cứu nạn được triển khai khẩn trương
Bản tin hàng tháng
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi