NIỀM VUI ĐẾN TRƯỜNG CHO HỌC SINH HUYỆN VỊ XUYÊN, TỈNH HÀ GIANG

Bà Đặng Thị Phượng - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Vị Xuyên chia sẻ: “Học bổng không chỉ hỗ trợ cho việc học tập hiện tại mà còn mang ý nghĩa khuyến khích các em tiếp tục con đường học vấn ở bậc phổ thông, bậc học vốn có tỷ lệ theo học ít hơn những bậc học khác do điều kiện khó khăn của các em. Chân thành cảm ơn sự đồng hành của Tập đoàn qua sự quan tâm và đóng góp cho công tác giáo dục của huyện”. 

Trước đó, thông qua Quỹ học bổng STF Phạm Phú Thứ, Tập đoàn Novaland cũng đã trao tặng hàng trăm suất học bổng đến học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học trên địa bàn huyện Bình Đại (Bến Tre). 

Trải qua hành trình 28 năm hình thành và phát triển, với định hướng phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Novaland đã khởi xướng và đồng hành cùng hàng trăm chương trình, hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa trên cả nước. Trong đó, Tập đoàn dành nhiều sự quan tâm cho lĩnh vực giáo dục nhằm giúp những thế hệ tương lai của đất nước có thêm cơ hội học tập, được hưởng một nền giáo dục chất lượng, và có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai như 15 năm đồng hành cùng học bổng Cô giáo Nhế, trao tặng 10 tỷ đồng trong vòng 3 năm (2019 – 2021) đến Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) nhằm hỗ trợ phát triển hoạt động Giáo dục - đào tạo của Trường…