KHÁNH THÀNH CON ĐƯỜNG MỚI TỚI TRƯỜNG CHO CÁC EM HỌC SINH XÃ THANH SƠN

Sáng ngày 15/09 vừa qua, con đường mới tại xã Thanh Sơn do Novaland tài trợ 300 triệu đồng thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã được khánh thành.

Xã Thanh Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh là một trong những xã đặc biệt khó khăn, trên địa bàn xã có nhiều con đường, ngõ xóm đã cũ không còn đáp ứng được nhu cầu đi lại của nhân dân và các em học sinh đến trường, đặc biệt là tuyến đường đi qua nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Châu Thị Dĩ. 

Đại diện Tập đoàn Novaland cắt băng khánh thành con đường mới, mang lại niềm vui cho các em học sinh.

Sau gần 3 tháng triển khai xây dựng với kinh phí từ nguồn tài trợ của Tập đoàn Novaland, giờ đây bà con địa phương đã có con đường mới sạch đẹp hơn. Giao thông đi lại và vận chuyển hàng hóa đến trung tâm sẽ được thuận lợi và thông suốt, đặc biệt trẻ em nơi đây sẽ an toàn hơn trên con đường đến trường mỗi ngày. 

Bà Võ Thị Thu Ba, đại diện các hộ dân chia sẻ: “Hồi xưa, mỗi lần trời mưa, tuyến đường này rất lầy lội, khiến việc đi lại của bà con và các em học sinh khá khó khăn. Từ ngày xây dựng mới, việc đi lại dễ dàng hơn, bà con cũng an tâm hơn mỗi lần các em đến trường”.

Các em nhỏ trong ngày vui khánh thành con đường mới tới trường.

Trước đó, cũng tại Trà Vinh, Tập đoàn Novaland cũng có nhiều hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa thiết thực như trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học…Niềm hạnh phúc giản đơn trong ánh mắt của các em, trong nụ cười rạng rỡ của bà con địa phương chính là động lực to lớn thúc đẩy những hành động thiện nguyện được tiếp nối không ngừng.