NIỀM VUI TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI ĐẾN HỌC SINH – SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI Q.8

Sáng nay ngày 15/08/2019, Tập đoàn Novaland cùng Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” đã trao tặng 90 suất quà, học bổng Nguyễn Hữu Thọ đến các em Học sinh – Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 8. Đây là niềm vui, sự khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập đến các em Học sinh – Sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn trước thềm năm học mới 2019-2020. 

Được trích từ khoản tài trợ 500 triệu đồng đến Quỹ “Vì người nghèo”, chương trình trao học bổng lần này được tiếp nối trong chuỗi hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội và giáo dục đã được thực hiện từ đầu năm đến nay như tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, đồng bào dân tộc khó khăn và học sinh – sinh viên nghèo hiếu học tại Q.4 và Nhà Bè…  

Em Lương Hoàng Nhật Tùng - học sinh lớp 12 trường Võ Văn Kiệt (Q.8) chia sẻ khi nhận được học bổng: “Mặc dù hoàn cảnh gia đình còn khó khăn, sự nỗ lực vươn lên trong học tập với thành tích học sinh giỏi đã giúp Con nhận được học bổng nhiều năm liên tiếp. Điều kiện học tập tốt hơn, Con đã đạt được nhiều thành tích cao hơn như nhận được 2 huy chương vàng Olympic cấp Thành phố môn sinh học năm lớp 10,11. Con xin hứa sẽ nỗ lực học tập thật tốt để không phụ lòng của Cha mẹ, Thầy cô cùng các mạnh thường quân”.