TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ TẠI ANANTARA VỚI ƯU ĐÃI ĐẾN 20%

ANANTARA TIN RẰNG “ CUỘC SỐNG LÀ MỘT HÀNH TRÌNH”

Cuộc đời vốn đầy ắp những cơ hội tìm kiếm sự khác biệt, tao ngộ những điều mới mẻ và mở rộng khoảng trời của chúng ta. Đối với những vị khách trên thế giới của Anantara, một kỳ nghỉ tại đây chỉ là một chương nữa trong cả cuộc đời du lịch và khám phá. Và Anantara dự định biến kỳ nghỉ đó trở nên phi thường.

Trải nghiệm Anantara ra đời vào năm 2001 với bất động sản xa xỉ đầu tiên nằm tại khu nghỉ mát bên bờ biển lịch sử Hua Hin của Thái Lan. Từ ngày đó trở đi, Anantara đã mở rộng khắp thế giới đến các thành phố quốc tế, những hòn đảo tươi tốt, sa mạc cát, điểm đến di sản, những bãi biển chưa được khám phá và những điểm đến resort đương đại. Danh mục đầu tư ngày nay bao gồm cả Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Maldives, Mozambique, Oman, Bồ Đào Nha, Qatar, Sri Lanka, Thái Lan, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất, Việt Nam và Zambia.

Các khách sạn và resort sang trọng được thiết kế chu đáo của Anantara giúp bạn tận hưởng sự hiện đại chính thống của mỗi điểm đến. Bên trong và bên ngoài mỗi khách sạn, khách du lịch sẽ tương tác với các địa điểm, con người và câu chuyện, điều đó khiến cho điểm đến không giống như bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Du khách có thể tạo ra vô số ký ức với các trải nghiệm cá nhân, khi Anantara mở cửa và bắt đầu các hành trình phiêu lưu và nghỉ ngơi.

Kết nối với văn hóa của Việt Nam khi Anantara giúp bạn tiếp xúc với vẻ đẹp nghệ thuật, nét quyến rũ của làng mạc và những thú vui hiện đại trong các tuyến đường di sản. Những bãi biển hoang sơ, cồn cát đỏ và trắng, kiến trúc ven sông - hãy chọn nơi mang lại cho bạn trải nghiệm khó quên.

Tận hưởng một chuyến du ngoạn bằng thuyền xa xỉ dọc theo sông Thu Bồn, thư giãn nhìn ra Vịnh Quy Nhơn hoặc chơi golf trên sườn núi Mũi Né. Lựa chọn giữa ba khách sạn sang trọng tại Việt Nam của Anantara hoặc trải nghiệm tất cả và đặt một hành trình ba điểm đến.


CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHO HỘI VIÊN NOVALOYALTY:

Nằm trong chương trình tri ân khách hàng của Tập đoàn Novaland, Hội viên NovaLoyalty khi sử dụng dịch vụ tại Anantara Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi cụ thể như sau:


DỊCH VỤ HẠNG THẺ

Titanium

Gold

Diamond

Platinum

Phòngnghỉ (Giátốtnhất trongngày)

-5%

-10%

-15%

-20%

Các dịch vụ khác

( Nhà hàng, Spa, Phòng họp, Vận chuyển,…)

-10%

-10%

-20%

-20%


* Điều kiện áp dụng:

  • Thời gian áp dụng chương trình: từ Từ 01/01 - 31/12/2020
  • Ưu đãi trên không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.
  • Hội viên NovaLoyalty khi sử dụng ưu đãi cần xuất trình thẻ Hội viên cùng với chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu tại quầy lễ tân.
  • Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại: https://www.anantara.com/vi/vietnam hoặc tổng đài Chăm sóc khách hàng Novaland: 1900 63 6666.

Bản Tin Novaland
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi