Căn hộ Tropic Garden:" HÚT KHÁCH" VỚI LỊCH THANH TOÁN 1%/THÁNG KHÔNG LÃI SUÂT

Trong tuần qua, ngay khi công bố chương trình ưu đãi kéo dài lịch thanh toán trong 57 tháng, mỗi tháng 1% trên tổng giá trị căn hộ không lãi suất, dự án căn hộ Tropic Garden tại Thảo Điền, Quận 2 đã đạt mức tiêu thụ gần 30 căn và nhận được nhiều phản hồi khá tốt từ khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư cho thuê.

Giảm áp lực tài chính, tăng cơ hội đầu tư

Trong bối cảnh nhiều cạnh tranh như hiện nay, các chủ đầu tư đã linh hoạt hơn và chủ động hơn trong chiến lược kinh doanh của mình.Việc hỗ trợ tài chính cho khách hàng bằng phương thức giãn tiến độ thanh toán, giảm áp lực dòng tiền nhằm tăng cơ hội kinh doanh và đầu tư vẫn đang được quan tâm nhiều nhất.

Chị Bích Lan, vừa mua căn hộ 2 phòng ngủ tại Tropic Garden chia sẻ: “Nếu cân nhắc về lợi ích lâu dài thì điều kiện thanh toán tốt giúp cho tôi mạnh dạn ra quyết định mua nhà. Lịch thanh toán của Tropic Garden kéo dài thời hạn đến 57 tháng, mỗi tháng 1% trên tổng giá trị căn hộ và không phải trả lãi không chỉ làm nhẹ bớt số tiền thanh toán trong từng đợt mà còn giúp tôi dễ dàng phân bổ tài chính cho việc kinh doanh của mình”.

Theo Novaland – nhà phát triển dự án Tropic Garden, bên cạnh khách hàng mua căn hộ Tropic Garden để ở thì hơn 30% lượng khách mua để đầu tư cho thuê. Họ cho rằng, lịch thanh toán ưu đãi này không chỉ làm giảm chi phí đầu tư ban đầu mà số tiền phải thanh toán còn lại sau khi nhận nhà sẽ dễ xoay sở hơn nhiều bằng chính tiền cho thuê nhà tại đây. 

Lượng căn hộ bán ra tăng trưởng tốt

Theo báo cáo tình hình thị trường bất động sản trong quý III/2013, lượng giao dịch căn hộ tại TP Hồ Chí Minh đã có những chuyển biến tích cực khi chứng kiến sự gia tăng đáng kể số lượng căn hộ được chào bán ra thị trường. Theo đó, dự án căn hộ Tropic Garden cũng đạt mức giao dịch ấn tượng nhờ vị trí tốt, nhiều tiện ích và tính thanh khoản cao. 

Ngoài lợi thế về vị trí ngay giữa trung tâm khu Thảo Điền, vào Quận 1 hay Quận Bình Thạnh không hơn 10 phút, Tropic Garden còn thu hút người mua bởi môi trường sống trong lành cùng nhiều tiện ích liền kề. Chị Minh Tâm, chủ sở hữu hai căn hộ thông nhau tại Tropic Garden chia sẻ: “Tại Tropic Garden, không những thoải mái tận hưởng không gian sống của Thảo Điền từ trên cao, chúng tôi còn rất hài lòng với các tiện ích xung quanh căn hộ như trường quốc tế, siêu thị, nhà hàng, cà phê, bệnh viện quốc tế…Nơi đây còn có thêm nhiều tiện ích nội khu hiện đại gồm hồ bơi, phòng gym, đường chạy bộ, công viên, khu ẩm thực ngoài trời, thư viện...” Điều đáng chú ý, chỉ duy nhất Tropic Garden có tuyến xe buýt riêng đến từng điểm tiện ích ngoại khu tại Thảo Điền. 

Bên cạnh đó, hiệu suất cho thuê cao của khu vực Thảo Điền cũng khiến Tropic Garden trở thành giải pháp thích hợp cho khách hàng đầu tư cho thuê. “Giá cho thuê một căn hộ tại Thảo Điền trung bình từ 30 triệu đến 50 triệu một tháng là cơ hội đầu tư tốt và ổn định. Do đó, tôi quyết định mua căn hộ Tropic Garden để sau này có nguồn thu nhập từ cho thuê, kỳ vọng sẽ nhanh chóng trả hết số tiền còn lại của căn hộ và mua thêm vài căn nữa trong năm sau” – một khách hàng tiết lộ.

Với lịch thanh toán hấp dẫn cùng hiệu suất cho thuê cao, lượng giao dịch căn hộ Tropic Garden vẫn đang tiếp tục gia tăng và hứa hẹn sẽ trở thành điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và dự án Tropic Garden, vui lòng liên hệ:
Hotlines: 090 36 94 888 – 0903 08 22 62


Bản tin hàng tháng
Brochure Công ty
Download Brochure mới nhất của Novaland để hiểu rõ hơn về chúng tôi