Smart Office  - Lợi suất cho thuê 15-20 triệu đồng mỗi tháng trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi

Smart Office - Lợi suất cho thuê 15-20 triệu đồng mỗi tháng trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, mô hình smart office được phát triển bởi Tập đoàn Novaland tọa lạc trong khu căn hộ cao cấp The Prince Residence  là một sản phẩm văn phòng làm việc hiếm hoi nằm trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi (Q. Phú Nhuận) với diện tích sử dụng vừa và nhỏ, cung cấp đủ các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn và hiện đại, đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu văn phòng tại vị trí trung tâm.
Xem thêm
Nở rộ xu hướng sở hữu Office-Tel - Sản phẩm lý tưởng đầu tư cho thuê

Nở rộ xu hướng sở hữu Office-Tel - Sản phẩm lý tưởng đầu tư cho thuê

Theo báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường gần đây, nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang sản phẩm bất động sản để cho thuê, đặc biệt là những mặt bằng ở các khu căn hộ - thương mại phức hợp có vị trí đẹp. Ngoài ra, cũng rất nhiều các doanh nghiệp muốn sở hữu văn phòng phù hợp với quy mô công ty nhưng vẫn đảm bảo vị trí kết nối kinh doanh thuận tiện. Nắm bắt xu hướng này, Novaland vừa cho ra mắt sản phẩm office-tel tại khu căn hộ RiverGate (Q.4) và Sunrise City – North Towers (Q.7).
Xem thêm
Sunrise City – Central Towers:  Đồng loạt triển khai công tác hoàn thiện cuối cùng – cơ hội dọn vào nhà mới ngay trong năm nay

Sunrise City – Central Towers: Đồng loạt triển khai công tác hoàn thiện cuối cùng – cơ hội dọn vào nhà mới ngay trong năm nay

Khi lưu thông từ cửa ngõ khu Nam Sài Gòn đến trung tâm Quận 1, khu căn hộ Sunrise City thu hút ánh nhìn của không ít người bởi sự thay đổi và hoàn thiện từng ngày của công trình Central Towers – giai đoạn 2 dự án. Có thể thấy, sự vươn lên ngoạn mục và chỉnh chu của những khối tháp Central Towers càng làm Sunrise City hấp dẫn hơn trong mắt nhiều người. Dự án vừa “khoác chiếc áo mới” hoàn thiện đã làm bừng sáng không gian của gần 1km đoạn đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7.
Xem thêm
Sức hút mạnh mẽ từ giá trị giao thương của mô hình khu thương mại kết hợp căn hộ - Dự án Lucky Palace, Q.6

Sức hút mạnh mẽ từ giá trị giao thương của mô hình khu thương mại kết hợp căn hộ - Dự án Lucky Palace, Q.6

Là khu vực phát triển thương mại nổi tiếng sầm uất và lâu đời nhất Sài Gòn, Quận 6 hiện tập trung nhiều chợ đầu mối lớn của thành phố. Với cụm chợ Bình Tây, chợ Lớn, chợ Kim Biên, chợ Soái Kình Lâm nằm liền kề nhau hình thành nên một khu dân cư cực kỳ đông đúc, tạo nên việc kinh doanh buôn bán luôn tấp nập.
Xem thêm
Trang 1 / 37 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 »